Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải quyết bài toán chất lượng sinh viên ngành Dược

595

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng giải quyết bài toán chất lượng cho sinh viên Cao đẳng Dược nhằm đảm bảo sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải quyết bài toán chất lượng sinh viên ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải quyết bài toán chất lượng sinh viên ngành Dược

Giải quyết bài toán về chất lượng đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược

Đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng thì vấn đề chất lượng sinh viên sau khi ra trường luôn cần phải được quan tâm bởi đây là những thế hệ nền tảng tạo nên sự phát triển của xã hội họ làm những công việc liên quan trực tiếp đến tính mạng cũng như sức khỏe của người bệnh. Một đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy chất lượng cần phải đảm bảo đủ các yếu tố sau: Vai trò lãnh đạo của người đứng đầu, mô hình đào tạo, trang thiết bị cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên. Khi đã đảm bảo đủ những yếu tố này thì việc đào tạo chất lượng sẽ không còn là vấn đề khó khăn.

Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược đảm bảo được đầy đủ những yếu tố đó. Ngay từ những ngày đầu thành lập ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận thấy được trách nhiệm cũng như vai trò nhiệm vụ trong việc cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ quá trình thực hành và học tập cho sinh viên.

Nhà Trường có đội ngũ giảng viên tại trường đều là những cán bộ có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực giảng dạy chuyên ngành, giữ nhiều vị trí quan trọng trong các bệnh viện lớn. Những người giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ là những người thầy trực tiếp dìu dắt và truyền đạt cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành thực tế nhất, tạo nền tảng vững chắc nhất cho sinh viên ngay từ những ngày đầu còn ngồi trên ghế Nhà Trường.

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong việc triển khai đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, Trường học gắn liền với các Công ty Dược phẩm, Công ty chuyên phân phối và sản xuất thuốc,…. Với mô hình này sinh viên học tập sẽ được tập trung vào thực hành bởi học ngành Y Dược là ngành đòi hỏi phải có thời gian thực hành rất nhiều, cho dù sinh viên có học hệ Cao đẳng Dược chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,… tất cả đều được Nhà Trường đẩy mạnh số lượng thời gian thực hành lên đến 70%, lý thuyết chiếm 30%.

Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là đơn vị uy tín được Bộ Y tế đánh giá cao, được nhiều thí sinh lựa chon theo học. Theo đánh giá chung, 98% thí sinh sau khi tốt nghiệp các chương trình học tại Trường đều có việc làm ổn định tại các cơ sở Y tế và bệnh viện lớn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy học tại Hà Nội năm 2018, với điều kiện xét tuyển thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện xét tuyển đơn giản như vậy những thí sinh có mức học lực khá cũng có khả năng trúng tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy học tại Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy học tại Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Dược chính quy tại Trường sinh viên có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn