Tốt nghiệp cử nhân Đại học có nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không?

457

Trước vấn đề thất nghiệp đang ngày càng nan giải thì một câu hỏi được đặt ra: “Tốt nghiệp cử nhân Đại học có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hay không?”

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm

“Lựa chọn nghề mình thích nhưng cũng phải lựa chọn nghề xã hội cần” là câu trả lời đúng nghĩa cho việc nên học ngành gì để có thể phát triển bền vững, bởi nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội có lớn thì khả năng thất nghiệp mới có thể nhỏ lại. Theo đó để có thể mở rộng cơ hội việc làm thì việc định hướng nghề nghiệp rõ ràng bằng cách tìm hiểu kỹ càng xu thế ngành học phù hợp với xã hội hiện đại, ngành nghề nào mới là ngành nghề xã hội cần thì theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy được xem là giải pháp tối ưu nhằm phá bỏ giới hạn về thời gian cũng như ngành học bản thân đã học trước đó.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm

Theo nguồn Tin tức Y Dược, nước ta đang có những bước phát triển mới không chỉ trong lĩnh vực kinh tế, thương mại,… mà còn trong khối ngành Y tế – sức khỏe. Trong những năm qua, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân không ngừng gia tăng, mặt khác với sự đầu tư của các ông chủ lớn đang đầu tư cho ngành Dược thì càng tạo thêm nhiều cơ hội để các Dược sĩ mới ra trường có cơ hội việc làm cũng như có điều kiện để phát triển bản thân. Sau khi tốt nghiệp và sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy, các Dược sĩ có thể đảm nhiệm các công việc và vị trí khác nhau như:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

  • Dược sĩ bán thuốc tại các nhà thuốc, quầy thuốc,…
  • Dược sĩ tham gia vào quá trình điều trị bệnh cho người bệnh thông qua việc theo dõi, sử dụng thuốc hoặc giải thích đơn thuốc của bác sĩ cho bệnh nhân, tư vấn cách sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả.
  • Dược sĩ làm công việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc tại các công ty dược phẩm, phân phối thuốc đến tay người tiêu dùng, hoặc làm tại các cơ quan quản lý kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc).
  • Trở thành Trình dược viên giới thiệu thuốc mới hoặc làm marketing cho các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Đặc biệt với sự đầu tư của các doanh nghiệp lớn vào ngành Dược phẩm nước ta thì cơ hội phát triển việc làm ngày càng được mở rộng. Với thời gian học Văn bằng 2 được rút ngắn hơn so với hệ đào tạo chính quy chỉ còn 18 – 20 tháng tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn càng không nên làm lỡ mất cơ hội đến với ngành Dược này.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tuy nhiên để có thể nói về chất lượng, cơ sở vật chất đào tạo cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với mô hình đào tạo chuẩn cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Cao đẳng Y Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ để các bạn trẻ gửi gắm tương lai tri thức. Với phương châm đào tạo: “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” cùng mô hình Bệnh viện – Trường học độc đáo sẽ cơ cơ hội để các thí sinh nắm vững được kiến thức chuyên môn cũng như khả năng vận hành công việc hiệu quả. Nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên có thể vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian đào tạo từ phù hợp, với các lớp học ngoài giờ hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thí sinh có mong muốn theo học có thể gửi ngay hồ sơ về địa chỉ xét tuyển theo quy định của Nhà trường. Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, hiện nay Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.