Đảm bảo cơ hội việc làm nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

667

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp mở thêm một bước đường tương lai cho người học cũng như giải quyết bài toán thất nghiệp ở nhiều lĩnh vực.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Thất nghiệp có lẽ là nỗi ám ảnh và sợ hãi nhất đối với những sinh viên sắp ra trường. Đặc biệt tình trạng này còn xảy ra nhiều và thường xuyên hơn đối với những sinh viên không có “ô dù”. Nếu cam chịu, nhiều bạn trẻ đành ngậm ngùi cầm tấm bằng cử nhân về quê đi làm công nhân, chịu mức lương bèo bọt và lập gia đình. Tuy nhiên, đấy chỉ là bước đường cùng trong khi bạn hoàn toàn có thể tìm được những công việc ổn định, có thu nhập tốt, chế độ tương xứng nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Khi ngành Điều dưỡng từ trước tới nay luôn được đánh giá là một chuyên ngành vô cùng tiềm năng, có sự phát triển lớn mạnh, chính vì thế mà gần đây những “ông lớn” trong mạng lưới công nghệ, di động cũng thi nhau xâu xé “miếng mồi béo bở” mang tên ngành Dược phẩm Việt Nam.

Nói “không” với thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 là một hình thức chuyển đổi bằng cấp, giúp người học sở hữu thêm lượng kiến thức ở một chuyên ngành mới. Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra khi yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp một văn bằng từ Cao đẳng trở lên mới được tham gia tuyển sinh. Mặc dù đào tạo ở Hà Nội nhưng trước nhu cầu học tập và chuyển đối ngành nghề lớn, năm 2018 Nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Vì thế những thí sinh dù tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng kế toán, du lịch đều có thể làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thấu hiểu được những khó khăn về mặt thời gian và chi phí học tập, Nhà trường luôn tạo điều kiện cho thí sinh khi chủ động sắp sếp thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào tất cả các buổi tối hoặc ngày cuối tuần để sinh viên có thể đi làm thêm, trang trải chi phí ăn ở và học tập. Cũng giống như Cao đẳng Dược TP HCM, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ bố trí chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian từ 18 – 20 tháng giúp sinh viên lĩnh hội được đầy đủ kiến thức chuyên môn về chuyên ngành Dược. Kết thúc thời gian học sinh viên được cấp bằng cao đẳng theo đúng quy định giáo dục nghề nghiệp ban hành. Với trình độ bằng cấp cùng những kiến thức mà sinh viên đã được lĩnh hội ở hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội các em có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế, dược phẩm nào trên cả nước với những vị trí công việc như marketing dược, dược sĩ, quản lý dược, sản xuất, bảo quản thuốc….  đây đều là những công việc có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực lớn hàng năm.

Khi đã hiểu rõ về hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Cũng như nhận thấy khả năng và nhu cầu hiện tại đáp ứng được điều kiện xét tuyển vào Nhà trường, thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được quy định như thế nào?

Cũng giống như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm/ Hộ sinh, thí sinh tham gia tuyển sinh ngoài đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp CĐ hoặc ĐH các em cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có) 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hê trực tiếp về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn