Học Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn phù hợp với thí sinh tốt nghiệp THPT

359

Chỉ cần tốt nghiệp THPT, thí sinh đã nắm chắc tấm vé trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Học Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn phù hợp với thí sinh tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn phù hợp với thí sinh tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn phù hợp với thí sinh tốt nghiệp THPT

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến những cơ hội học tập rộng mở cho tất cả thí sinh có mong muốn theo học chuyên ngành Điều dưỡng trên cả nước. Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội đơn giản, không làm khó thí sinh đã thu hút lượng lớn hồ sơ xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội với mong muốn giảm được tối đa áp lực thi cử cho các thí sinh. Đồng thời đây cũng là cơ hội mà Nhà trường mong muốn giúp các bạn trẻ có đam mê với ngành Điều dưỡng có thể thực hiện được ước muốn ngay trong năm nay.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển trên cả nước. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng theo quy định đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường bao gồm:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện xét tuyển đơn giản như vậy giúp thí sinh dễ dàng có cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với đa số thí sinh xét tuyển

Khó có ngôi trường nào tại Hà Nội có mức học phí phù hợp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, không chỉ riêng ngành Điều dưỡng mà tất cả các ngành do Nhà trường đào tạo đều có mức học phí vô cùng hợp lý. Năm 2018, Nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội là 750.000 đồng/tháng và học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM là 940 nghìn đồng/ tháng. Đây được xem là mức học phí vô cùng hợp lý, thậm chí là thấp nhất so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành giúp các thí sinh, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có thể yên tâm học tập trong 3 năm.

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mang đến món quà vô cùng ý nghĩa đối với những thí sinh đạt thành tích cao trong học tập chính là cơ hội miễn giảm 100% học phí đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên; những suất học bổng kịp thời hay những món quà có thể động viên tinh thần học tập của các em.

Ngoài ra còn rất nhiều chế độ ưu đãi mà Nhà Trường đang trong quá trình triển khai nhằm mang đến chất lượng học tập cũng như cơ hội phát triển tốt nhất đến các sinh viên theo học. Do đó những thí sinh yêu thích lĩnh vực này có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn