Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

503

Nhiều thí sinh khi đã đủ điều kiện xét tuyển ngành Điều dưỡng chính quy đều rất vui mừng nhưng vấn đề học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 lại là nỗi lo lắng, cản trở lớn.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Không kém phần quan trọng như điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 hay hồ sơ trong quá trình đăng ký tuyển sinh, học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bao nhiêu, cao hay thấp có biến động so với năm cũ hay không đều là những mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh và phụ huynh cho con em mình theo học trên cả nước. Với những gia đình có điều kiện kinh tế thì vấn đề học phí hẳn là điều không lo ngại, tuy nhiên trong hàng ngàn thí sinh đăng kí theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì không ít bạn nằm trong diện khó khăn, không đủ dư thừa để con em mình học trong những ngôi trường có học phí đắt đỏ. Vì thế, vấn đề cần đặt ra ở đây là làm sao vừa có thể giúp các thí sinh theo học trong mô hình chuẩn, vừa phải đóng một mức học phí tiết kiệm, có thể phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh tham gia đăng kí theo học.

Trước vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xem xét và điều chỉnh mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 phù hợp nhất mà bất kỳ thí sinh có mong muốn theo học tại Trường cũng có thể đáp ứng được.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Nếu các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo khối ngành Y Dược thường có mức thu học phí là 1.200.000 đồng/ tháng cùng với thời gian đào tạo dài thì học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cân đối với mức thu vô cùng hợp lý, bởi hầu hết các cơ sở vật chất vận dụng thí nghiệm của Nhà trường đã có sẵn, không phải đi thuê hay mượn của bất cứ một ngôi trường nào, các giảng viên giảng dạy cũng là người công tác làm việc tại bệnh viện riêng của nhà trường. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định không chỉ là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng mà đây còn là ngôi trường đứng đầu trong danh sách các trường có học phí thấp, phù hợp với đông đảo thí sinh theo học. Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục dự đoán mức học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không tăng hoặc tăng nhẹ so với học phí năm 2017. Năm 2018 nhà trường áp dụng thu học phí theo hình thức tích lũy tín chỉ, giúp các sinh viên có thể chủ động kinh phí theo học tại Trường mà không lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế.

Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các thí sinh theo học

Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các thí sinh theo học

Bên cạnh tạo điều kiện về mức học phí tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018) cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…Điều kiện xét tuyển và mức học đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng cũng chính là điều kiện và mức học phí đóng cho các hệ đào tạo như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,… Vì thế các thí sinh có thể đăng kí theo học tại Trường mà không lo lắng đến mức học phí đóng trong năm 2018 cao hay thấp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành tân sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh sẽ trải qua khoảng thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng. Vì thế, để hoàn tất thủ tục cuối cùng các thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.