Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội ở đâu tốt nhất?

641

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu chất lượng là băn khoăn chung của tất cả thí sinh để có được nền móng kiến thức ngay từ trên ghế nhà trường.

 Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực không thể thiếu trong đời sống con người, do đó Điều dưỡng viên cần được đào tạo bài bản để nắm vững kiến thức, quy trình điều trị phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Với những thí sinh có ý định học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, chất lượng của ngôi trường đào tạo có ý nghĩa then chốt, quyết định thành công của Điều dưỡng viên trong tương lai.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết và thực hành thành thạo, có thể làm được việc ngay sau khi ra trường là mong muốn của tất cả sinh viên. Do đó lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu uy tín là băn khoăn của không ít bạn trẻ trong bối cảnh ngày càng nhiều cơ sở đào tạo Y Dược hiện nay.

Trong số các địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao theo mô hình bệnh viện – trường học, xây dựng bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đây là điểm sáng mà không phải trường nào cũng có được, giúp sinh viên được thụ hưởng môi trường đào tạo tốt nhất với chi phí tối ưu.

Trải qua 10 năm phát triển, Nhà Trường tự hào là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng được hàng nghìn sinh viên chọn lựa là nơi chắp cánh ước mơ Y Dược của mình.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Đáp ứng nhu cầu theo học chuyên ngành Điều dưỡng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh dự thi tốt nghiệp năm 2018.
  • Đảm bảo sức khỏe để tham gia học tập theo quy định.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 03 năm. Sau thời gian học tập, tích lũy đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết về nghề, có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

 Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín chất lượng

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Mọi thí sinh đủ điều kiện xét tuyển có thể nộp hồ sơ tuyển sinh theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu mới của Trường năm 2018;
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng);
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng);
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp trong thời gian không quá 6 tháng);
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương);
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần;
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có).

Để được giải đáp chi tiết hơn về chương trình tuyển sinh, thí sinh và  phụ huynh liên hệ theo địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.