Trường Cao đẳng Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2019 với điều kiện xét tuyển đơn giản cũng như thời gian học thứ 7, chủ nhật giúp thí sinh dễ dàng theo học.

Trường Cao đẳng Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2019 với hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học. Đồng thời thí sinh cũng cần đáp ứng được điều kiện sau đây:

• Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng những điều kiện này, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên hệ Văn bằng 2 các chuyên ngành mà Trường Cao đẳng Dược Pasteur đào tạo trong năm 2019 cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Dược Pasteur đào tạo kiến thức lý thuyết chuyên môn cũng như kiến thức thực hành song song với nhau, giúp sinh viên ngành Y Dược không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có kỹ năng tay nghề, điều này giúp sinh viên sau khi học xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được các nhà tuyển dụng săn đón.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 18 tháng (nếu thí sinh tốt nghiệp ở một ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu thí sinh tốt nghiệp ở một ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe). Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy theo đúng chuyên ngành mình theo học, chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH, bám sát thực tiễn, sinh viên được đào tạo chuyên sâu chú trọng thực hành để nâng cao tay nghề.

Lịch học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho các học viên không có điều kiện đi học vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Pasteur theo địa chỉ:

• Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur