Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những ngành học nào?

341

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019, điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT với thời gian đào tạo 3 năm.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những ngành học nào?

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những ngành học nào?

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những ngành học nào?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân, Nhà Trường đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy cung cấp đội ngũ nhân lực có chất lượng cao cho ngành Y tế nước ta. Nhà Trường cũng là một trong số ít trường hiện nay có đào tạo theo mô hình Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo nhân lực ngành Y Dược.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng là một trong những ngành học đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, chính vì thế sinh viên cần được đào tạo bài bản, quan trọng là sinh viên phải được thực hành, đi thực tế để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Thấu hiểu được tầm quan trọng này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành, Nhà Trường cũng gắn liền chương trình học Lý thuyết với chương trình học Thực hành thực tập cho sinh viên. Chương trình đào tạo của trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài. Với mô hình Bệnh viện gắn liền với Trường học, sinh viên luôn được chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những Dược sĩ, Bác sĩ… ưu tú tốt nghiệp loại giỏi từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học ngành Y Dược vô cùng chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học ngành Y Dược vô cùng chất lượng

Thực hiện chỉ tiêu được giao, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn đang cần nhiều nhân lực hiện nay và trong những năm tới, bao gồm những ngành như sau:

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Cách thức đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy trực tiếp trên website của trường tại đường link: >> Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội