Thí sinh cần chuẩn bị những gì khi nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

240

Đối với những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ trước khi quyết định nhập học.

Thí sinh cần chuẩn bị những gì khi nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Ngành Điều dưỡng hút lượng lớn thí sinh theo học

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, để có thể theo học hệ Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại Trường thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ về thời gian cũng như đáp ứng được điều kiện xét tuyển và nắm được thời gian xét tuyển năm 2019.

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành học nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thí sinh, ở bất cử hệ đào tạo nào như Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay thậm chí là Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…cũng thu hút được lượng lớn sinh viên theo học. Sau khi hoàn thành xong chương trình học ngành Điều dưỡng, sinh viên có thể thực hiện những công việc sau:

 • Điều dưỡng viên chăm sóc cũng như theo dõi bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị cũng như chăm sóc phục hồi người bệnh.
 • Điều dưỡng viên làm công việc chăm sóc cũng như tư vấn cho người bệnh về chế độ dinh dưỡng cũng như giáo dục sức khỏe trong và sau khi ra viện.
 • Có kỹ năng hành nghề tốt, có thể thực hiện được thành thạo các thủ thuật trên người bệnh.

Sinh viên ngành Điều dưỡng khi thực hiện tốt được những công việc trên thì có cơ hội làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám chuyên khoa, hay sang các quốc gia phát triển để làm việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh cần chuẩn bị những gì khi nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần kể cả hai ngày thứ 7 và chủ nhật. Vì thế các em có thể tiến hành làm thủ tục ngay từ hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất và đảm bảo tiến độ ra trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là từ 18 – 20 tháng, thời gian này cụ thể như sau:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên nằm trong nhóm ngành Y Dược có thời gian học là 18 tháng.
 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngành Sức khỏe có thời gian học là 20 tháng.

Bên cạnh đó, thí sinh còn được tự do lựa chọn khung giờ học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Căn cứ vào thời gian biểu của mình mà người học có thể lựa chọn khung giờ học hợp lý. Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

 • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
 • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur