Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 để làm gì?

249

Hiện nay, có một thực trạng đó là rất nhiều thí sinh tuy đã có bằng Cao đẳng, Đại học nhưng vẫn quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn hơn.

 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 để làm gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 để làm gì?

Dù cho bạn quyết định lựa chọn học bất cứ hệ nào của ngành Điều dưỡng như hệ Đại học Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…thì ngành học này vẫn mang lại cho bạn những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn. Khi theo học ngành Điều dưỡng, người học không chỉ học được cách chăm sóc bản thân và các thành viên trong gia đình mà còn giúp bạn có cơ hội việc làm vô cùng lớn đặc biệt ở các nước phát triển như Nhật Bản hay CHLB Đức.

Ngoài việc chăm sóc bản thân, gia đình và đảm bảo sức khỏe cho cả cộng đồng thì với kinh nghiệm học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp bạn tìm kiếm một công việc ổn định với mức thu nhập cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Điều này đã khiến nhiều thí sinh tuy đã có bằng Cao đẳng, Đại học nhưng vẫn quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở hạ tầng cùng những trang thiết bị hiện đại, mô hình Trường – Viện,… Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…đáp ứng được nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • 18 tháng: Thời gian học này được áp dụng cho những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như ngành Vật lý trị liệu, ngành Dược,…
  • 20 tháng: Thời gian học này được áp dụng cho những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe: Sư phạm, Kỹ thuật, Kế toán…

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội:

  Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

  Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur