Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

2965

Tôi muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội vào buổi tối, ngoài giờ hành chính thì nên học ở địa chỉ nào, hồ sơ đăng ký học gồm những gì?

Tôi đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing, nhận thấy ngành Dược đang rất tiềm năng để phát triển sự nghiệp lâu dài nên tôi muốn học bổ sung thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội làm marketing trong công ty Dược. Xin hỏi ở Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 2 buổi tối, ngoài giờ hành chính không ạ?

(Nguyễn Thị Minh Phương – Đống Đa – Hà Nội).

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối, ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Trả lời.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Thị Minh Phương có địa chỉ ở Hà Nội như sau:

Tiềm năng phát triển khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Ngành Dược vẫn luôn được đánh giá là ngành nghề thuộc top những ngành danh giá nhất. Đúng như bạn tìm hiểu thì những năm gần đây ngành Dược đang phát triển rất mạnh mẽ và dự báo ngày càng tăng trưởng trong những năm tiếp theo vì nhu cầu của người dân về thuốc và các sản phẩm của ngành Dược là không bao giờ giảm.

Trong kế hoạch mục tiêu phát triển ngành Dược Việt Nam những năm tới, đến năm 2030 ngành Dược Việt Nam phải đáp ứng được 100% nhu cầu sử dụng thuốc của người dân trong nước, hạn chế sự phụ thuộc vào thuốc nhập khẩu từ nước ngoài, toàn bộ các cơ sở kinh doanh thuốc cần đạt tiêu chuẩn GPP.

Để đạt được mục tiêu đề ra thì các doanh nghiệp phải đẩy mạnh sản xuất, đồng nghĩa với nhu cầu tuyển dụng nhân sự tăng lên. Đây chính là cơ hội hấp dẫn cho những bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Dược có tay nghề chuyên môn tốt.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phụ thuộc chủ yếu vào kỹ năng làm việc thực tế của người lao động. Chính vì thế người học cần lựa chọn một địa chỉ học Cao đẳng Dược văn bằng 2 uy tín để học nhằm đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.

Hiện nay tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là nơi đào tạo chuyên môn ngành Dược tốt nhất hiện nay. Chương trình đào tạo của trường áp dụng theo khung chương trình của Bộ LĐTB&XH được cập nhật bám sát thực tiễn, chú trọng đào tạo kỹ năng và có nhiều điểm tiến bộ hơn so với phương pháp đào tạo truyền thống.

Nhằm tạo điều kiện cho người học, Nhà trường có các lớp học vào buổi tối, học vào Thứ 7 và Chủ nhật, người học có thể đi học mà vẫn có thể đi làm vào giờ hành chính ở cơ quan.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối, ngoài giờ hành chính tại Hà Nội - 2

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 ngành Y Dược.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh (có công chứng)
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131