Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm tại Hà Nội

70

Nhiều bạn trẻ hiện nay đang quan tâm tới Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm nhưng chưa nắm bắt được đầy đủ quy định xét tuyển trong năm 2021. Hôm nay ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp tới bạn những thông tin cơ bản về ngành học Hot này nhé!

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm có cần phải thi tuyển đầu vào không?

Đây là câu hỏi chung của nhiều thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm trong năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao cũng như đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 trên phạm vi cả nước. Điều kiện để tham gia đăng ký học là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT.

Dựa vào điều kiện trên có thể thấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm theo hình thức xét tuyển, không phải thi tuyển áp lực đầu vào. Vì thế, các thí sinh khác đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên sẽ có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường và được đào tạo chuyên sâu.

Tại sao nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường Y Dược được đánh giá cao bởi những chuyên gia đầu ngành và sinh viên sau khi tốt nghiệp. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, nhà trường là điểm đến đáng tin cậy của nhiều thế hệ Y Dược trong nước. Với hàm lượng kiến thức của các học phần tăng lên cùng với số tiết thực tập 70% trong quá trình học tập, sinh viên hoàn toàn tự tin tay nghề của mình khi tốt nghiệp.

Cùng với trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật mỗi kỳ để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Nhà trường còn là nơi hội tụ nhiều giảng viên có chuyên môn sâu về ngành Vật lý trị liệu, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn. Sinh viên sẽ được học tập kiến thức chuẩn nhất về lý thuyết cũng như thực hành mỗi giờ lên lớp. Đảm bảo sinh viên ra trường sẽ làm có việc và làm được việc với mức lương hấp dẫn và ổn định.

Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này bạn có thể xin ứng tuyển vào các cơ quan y tế, bệnh viện, phòng trị liệu trong và ngoài nước như mong muốn của bạn.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm gồm những gì?

Với mong muốn tạo điều kiện học tập cho các bạn trẻ nên Nhà trường đã thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 theo hình thức xét tuyển. Theo đó, ngoài điều kiện tuyển sinh, để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, thí sinh cần chuẩn bị:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường. Ngoài ra trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh các ngành Y Dược hệ 2 năm như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Hộ sinh. Thí sinh có thể tham khảo thêm để có được ngành học phù hợp với như cầu và đam mê của bản thân.

Mọi liên hệ vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn