Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018 tại Hà Nội ngoài giờ hành chính

480

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 ngoài giờ hành chính.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 ngoài giờ hành chính

Không chỉ đào tạo sinh viên theo mô hình chuẩn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là địa chỉ đào tạo được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhờ khung thời gian học tập linh hoạt, thuận lợi cho mọi thí sinh, đặc biệt là thí sinh đang đi làm nhưng có nhu cầu học tập chuyển đổi ngành nghề. Theo đó, đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hành động đúng đắn hiện nay.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 ngoài giờ hành chính

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển đơn giản. Chỉ cần thí sinh đã có tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân, đảm bảo sức khỏe tốt để theo học theo quy định, thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là thí sinh đã hoàn toàn có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy sau khi hoàn thành chương trình học

Khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển trên thì các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhanh chóng hoàn thành giấc mơ, theo đuổi sự nghiệp của mình. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, do đó tất cả các thí sinh không phân biệt vùng miền, tôn giáo, chỉ cần có bằng tốt nghiệp của một chuyên ngành bất kỳ thì đều có cơ hội trúng tuyển hệ đào tạo này của Nhà trường. Đặc biệt, để giúp các thí sinh đang đi làm nhưng vẫn có nhu cầu chuyển đổi chuyên ngành Xét nghiệm Nhà trường còn mở nhiều lớp học đào tạo ngoài khung giờ hành chính, đó là vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Do đó, các thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian phù hợp, vừa đảm bảo được công việc hiện tại, vừa có thể theo học để hoàn thành giấc mơ của mình.

Điều kiện và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 cũng chính là điều kiện xét tuyển cho các hệ đào tạo của Nhà trường như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Như vậy, thời gian học tập ngoài giờ hành chính là cơ hội giúp những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hoàn thiện. Theo đó, bạn có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh ngay ngày hôm nay để nhanh chóng đi học theo kế hoạch.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 theo đúng quy định sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển chính là cơ sở để nhà Trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra được quyền lợi mà trong suốt những năm tháng học tại Trường các sinh viên theo học có thể được hưởng. Vì thế các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mà chúng tôi nêu trên. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.