Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy học 2 năm

592

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học 2 năm với những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành sức khỏe.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Ngành Hộ sinh là gì?

Ngày ngay ngành Hộ sinh không còn là ngành xa lạ với người dân vì tính hữu dụng cũng như thực tiễn trong thực tế. Đây là ngành chăm sóc sức khỏe liên quan tới sản phụ bao gồm sức khỏe của mẹ và bé. Người làm nghề Hộ sinh được gọi bằng cái tên như bà đỡ hay nữ Hộ sinh do chủ yếu người hành nghề là nữ giới.

Tùy vào vị trí và trình độ chuyên môn, người làm nghề Hộ sinh sẽ được phân công những công việc khác nhau như: tiếp đón bệnh nhân, chuẩn đoán cơ bản về sức khỏe và tình hình thai sản,hỗ trợ bác sĩ trong quá trình mổ đẻ, tư vấn dinh dưỡng và sức khỏe cho mẹ và bé…Đây được xem là ngành hạnh phúc vì mang con người vào thế giới. Người hành nghề luôn được sự tôn trọng cũng như đãi ngộ cao từ xã hội.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh

Để thuận tiện và nâng cơ hội trúng tuyển của thí sinh, trong năm 2020 nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh thời gian đào tạo 2 năm bằng hình thức xét tuyển không cần thi cử với các đối tượng sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc khối sức khỏe và có tấm bằng tốt nghiệp THPT ( hoặc thi đạt đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông)
  • Có sức khỏe tốt đáp ứng đủ thời gian theo học Cao đẳng Hộ sinh
  • Không có tiền án, tiền sự liên quan tới pháp luật

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp tấm bằng chuẩn của Bộ và có thể xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước nào.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng… được đánh giá cao bởi nhiều trung tâm Y tế và sinh viên sau khi tốt nghiệp. Do hiểu rõ tầm quan trọng của ngành Hộ sinh nên nhà trường luôn chú trọng đến cơ sở vật chất và mô hình trực quan để đem đến chất lượng tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập.Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao các bạn hoàn toàn tự tin vào kỹ năng của mình khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Hố inh năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Hố inh năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2020
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại
  • 02 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, nhà trường còn liên tục mở lớp đào tạo các ngành Y dược khác như: Cao đẳng Dược. Xét nghiệm. Điều dưỡng và Vật lý trị liệu. Bạn nên tham khảo để có lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn