Thời gian xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bắt đầu từ khi nào?

1204

Nếu mong muốn học Liên thông ngành Dược theo kế hoạch thì thí sinh cần tìm hiểu thời gian đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo quy định của Bộ.

Liên thông Cao đẳng Dược để thực hiện yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế

Liên thông Cao đẳng Dược để thực hiện yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là quy định về mốc thời điểm mà các thí sinh cần đáp ứng theo quy định của Nhà trường nếu muốn theo học để nâng cao giá trị bằng cấp mở rộng cơ hội việc làm. Do đó việc tìm hiểu về thời gian đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2018 vô cùng quan trọng.

Liên thông Cao đẳng Dược để thực hiện yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy cho biết, hiện nay có rất nhiều thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, thực hiện yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y nên đã đăng kí theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo những nguồn tin tức mới nhất của ngành Y tế, Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã thống nhất và đưa ra thông tư ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế hệ Trung cấp. Các ngôi trường đào tạo trên nền giáo dục quốc dân cũng ngừng tuyển sinh hệ đào tạo này. Vì thế, không để tấm bằng Trung cấp cản trở tương lai thì các thí sinh cần ôn luyện kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi tuyển Liên thông sắp tới.

Không chỉ Bộ Y tế ra chỉ thị tuyển dụng cán bộ ngành Y có trình độ Cao đẳng trở lên mà ngay cả các nhà tuyển dụng tư nhân, các công ty sản xuất dược phẩm cũng yêu cầu tuyển dụng nhân sự có trình độ này, bởi trong thời gian qua đã có quá nhiều các lô thuốc giả, thuốc kém chất lượng “lộng hành” trên thị trường. Điều này đã khiến không ít người dân mất niềm tin vào ngành Y nước nhà. Vì thế, việc Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ dừng lại ở việc nâng cao giá trị bằng cấp hay tuyển dụng nhân sự việc làm mà còn là cách để người dân lấy lại niềm tin về hình ảnh những người Dược sĩ có chuyên môn Y học, vừa có tâm, vừa có tài, đáp ứng được tất cả yêu cầu xã hội và nhà tuyển dụng đề ra.

Thời gian đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 khá đơn giản lại có thể đáp ứng được yêu cầu của xã hội và nhà tuyển dụng thì các thí sinh nên nắm bắt cơ hội này ngay từ bây giờ.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, với hình thức thi tuyển đầu vào. Theo đó, các thí sinh chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển bao gồm: đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành Sức khỏe, có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp ( nếu những thí sinh là đối tượng Liên thông chéo ngành), đảm bảo sức khỏe tốt cũng như có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Thời gian đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược được tổ chức vào nhiều đợt trong năm nên các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Hồ sơ đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong bộ hồ sơ để Nhà trường nắm bắt được thông tin và đưa ra những quyền lợi mà sinh viên đó có thể được hưởng trong những năm học tại Trường.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến số điện thoại sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.