Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là khi nào?

395

Rất nhiều thí sinh muốn chuyển đổi học Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành khác nhưng không rõ thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn Bộ Y tế

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược, trong những năm gần đây ngành Điều dưỡng đang có nhiều bước phát triển vượt bậc khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng lớn và  tình trạng thiếu nhân lực tại các nước phát triển đang diễn ra trầm trọng. Đây chính là lý do lớn nhất khiến nhất khiến rất nhiều các cử nhân sau khi đã tốt nghiệp một văn bằng khác trong hệ thống giáo dục quốc dân muốn chuyển đổi theo học ngành Điều dưỡng. Vậy tại sao có rất nhiều thí sinh lại chọn lựa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái nôi nuôi dưỡng tri thức, gửi gắm tương lai và thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn Bộ Y tế

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có 10 năm kinh nghiệm đào tạo ra những cán bộ nhân sự chủ chốt cho ngành Y tế nước nhà. Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Nhà Trường không ngừng đổi mới và xây dựng một mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, chuyên sâu thực hành, đồng thời Nhà trường còn xây dựng mô hình bệnh viện riêng để các thí sinh có cơ hội cọ xát với kiến thức môn học thực tế, xứng đáng trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp vừa có tâm, vừa có tài. Do đó, tất cả các sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp đi làm đều được các nhà tuyển dụng rất hài lòng.

Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên phạm vi cả nước, với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bao gồm các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Ngoài ra, các thí sinh cần đảm bảo điều kiện có sức khỏe tốt, đạo đức khá, không trong thời gian thi hành án hình sự. Thời gian đào tạo tùy thuộc vào từng đối tượng theo học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho các đối tượng có bằng tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp các nhóm ngành không thuộc khối ngành sức khỏe như: Kinh tế, Tài chính, Văn hóa,…

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nếu như đáp ứng được các yêu cầu thi tuyển mà cơ quan, bệnh viện đề ra.

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  Hà Nội năm 2018

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  Hà Nội năm 2018

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  Hà Nội năm 2018

Từ năm 2017, các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là tất cả thời gian trong năm, do đó các thí sinh có nhu cầu thì có thể nộp hồ sơ và gửi về cho Nhà trường ngay bây giờ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.