Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 gồm những gì?

28

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 cần đáp ứng những điều kiện và giấy tờ gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Có nên liên thông Cao đẳng Hộ sinh không?

Y học hiện đại ngày càng phát triển thì việc sinh nở của con người trở nên dễ dàng hơn nhưng vai trò của các nữ Hộ sinh vẫn không thể thiếu. Tuy nhiên số lượng Nữ Hộ sinh tại các bệnh viện và trung tâm y tế đang còn nhiều hạn chế về số lượng và chất lượng. Điều này gây áp lực lớn lên việc đào tạo nhân lực cho ngành. Do vậy những Nữ Hộ sinh trung cấp có thể liên thông Cao đẳng Hộ sinh với mong muốn nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình. Khi giá trị bằng cấp của bạn được nâng cao, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển và mức lương hấp dẫn hơn trong công việc hằng ngày.

Điều kiện nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường được giao chỉ tiêu đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Để làm được điều này nhà trường đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, tận tâm trong quá trình truyền thụ kiến thức. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào. Để theo học liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại trường bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Điều kiện tuyển sinh liên thông Hộ sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp (có bằng) trung cấp Hộ sinh và có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông.
  • Thời gian đào tạo chuyên ngành là: 15 Tháng
  • Thí sinh có đủ sức khỏe đáp ứng chương trình đào tạo và không bị truy tố hình sự.

Với hình thức xét tuyển bạn sẽ tăng cơ hội theo học vì bạn không cần thi cử, áp lực về điểm số. Cùng với đó là khung thời gian đào tạo vào thứ 7 và chủ nhật rất thích hợp với những thí sinh đang đi làm. Bạn có thể sắp xếp công việc để hoàn thành chương trình đào tạo, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Sau khi đáp ứng đủ những điều kiện xét tuyển trên, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau là có thể theo học liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngay trong năm 2020:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường)
  • 01 bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 bản công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Hộ sinh
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng)
  • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên tục mở lớp đào tạo các ngành Y Dược khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…bạn nên tham khảo để phù hợp với bằng cấp và nhu cầu của mình.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn