Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội kéo dài trong mấy năm?

581

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh cũng như thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019 để thí sinh chủ động trong quá trình xét tuyển.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2019 kéo dài trong mấy năm?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2019 kéo dài trong mấy năm?

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng cho những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, đây cũng chính là điều kiện xét tuyển chung cho tất cả các hệ đào tạo khác của Nhà trường như: Cao đẳng Dược hệ chính quy học tại Hà Nội năm 2019, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Áp dụng điều kiện như trên giúp thí sinh giảm bớt áp lực thi cử, gia tăng cơ hội trúng tuyển, đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 vẫn có thể tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với giấy chứng nhận tốt nghiệp và có thể bổ sung hồ sơ về sau. Đặc biệt trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng rất nhiều chế độ an sinh xã hội, miễn giảm học phí, giúp đỡ những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể theo học tại Trường.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2019 kéo dài trong mấy năm?

Khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ chính thức trở thành tân sinh viên của Trường, thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng là 3 năm. Đây là thời gian đủ để các sinh viên nắm vững chuyên môn với nghề, am hiểu những kiến thức cần có trong ngành Điều dưỡng thông qua mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, bệnh viện kết hợp cùng trường học.

Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể đảm nhiệm được nhiều công việc trong ngành như Điều dưỡng như trở thành Điều dưỡng viên làm việc trong các Bệnh viện nhà nước, Bệnh viện tư nhân, hay làm Điều dưỡng viên tại các Phòng khám,….thậm chí là có thể sang các đất nước phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức,…để làm việc nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Ngoài cách gửi hồ sơ, các em cũng có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn