Học phí Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

434

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Hà Nội năm 2019 là một trong những vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm trước thềm mùa tuyển sinh năm học mới.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2019 có gì thay đổi so với năm cũ hay không?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, là một trong những trường đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng hàng đầu trên cả nước được các chuyên gia giáo dục đầu ngành giao chỉ tiêu đào tạo lớn hàng năm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, giảng dạy, truyền lửa cho những thế hệ tương lai mà đây còn là ngôi trường đứng đầu trong danh sách các trường có học phí thấp, phù hợp với đông đảo thí sinh từ mọi miền đất nước.

Đặc biệt, từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại để phục vụ công tác thực hành, thí nghiệm của sinh viên trong quá trình đào tạo cũng như khám chữa bệnh của nhân dân. Năm 2019, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy học tại Hà Nội dự kiến sẽ tương đương với năm 2018, mức học phí của Nhà Trường được đánh giá là mức học phí tương đối thấp giúp thí sinh có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một cách dễ dàng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng áp dụng mức học phí này đối với các chuyên ngành khác của Trường bao gồm: Cao đẳng Dược hệ chính quy, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,… Vì thế mà ban tư vấn tuyển sinh của Trường cho rằng, đây là mức học phí ưu đãi bên cạnh điều kiện học tập tốt mà các thí sinh không nên bỏ lỡ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Sau khi nhận thấy mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp và đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Bên cạnh đó các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội