Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2019 không lo thất nghiệp trong tương lai

476

Ngành Điều dưỡng luôn là ngành có nhu cầu về nguồn nhân lực lớn, khi theo học ngành này sinh viên sẽ không phải đối diện với nỗ lo thất nghiệp trong tương lai.

Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2019 không lo thất nghiệp trong tương lai

Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2019 không lo thất nghiệp trong tương lai

Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2019 không lo thất nghiệp trong tương lai

Cô Nguyễn Thị Thảo giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, ngành Điều dưỡng được đánh giá là ngành đang có nhiều tiềm năng phát triển nhất và nhu cầu sử dụng các dịch vụ do người Điều dưỡng viên cung cấp cũng đang ngày càng tăng cao. Thêm vào đó, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức rất lớn đối với các bạn trẻ đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập khá hấp dẫn nhưng cũng vừa là áp lực cho ngành Y tế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2019 của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội với điều kiện các thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT, ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng có một số tiêu chí phụ mà thí sinh cần đáp ứng như: có sức khỏe tốt và không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 3 năm, sau khi hoàn thành xong thời gian học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám hoặc làm việc tại các quốc gia phát triển có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Điều dưỡng…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và được Bộ Y tế đánh giá cao. Với gần 10 năm trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y tế, Nhà Trường đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Số lượng sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Thí sinh có nhu cầu học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

 ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược….nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh. Nếu muốn trở thành người Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn giỏi, vững tay nghề thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội