Học phí Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 có cao không?

534

Trong năm 2019 đa số các trường Đại học, Cao đẳng đều tăng mức học phí, điều này khiến nhiều thí sinh và phụ huynh đang thắc mắc liệu “Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có cao hay không”?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có cao không?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có cao không?

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, năm 2019 rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng dự kiến tăng mức học phí để đảm bảo cơ sở sở vật chất cũng như đảm bảo được nhiều yếu tố dạy và học cho sinh viên. Điều này vô hình chung ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ hội được đi học Đại học, Cao đẳng của những thí sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, vùng sâu vùng xa.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội có mức học phí thấp nhất hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những ngôi trường Cao đẳng Y Dược đi đầu trong việc ứng dụng khoa học công nghệ cũng như tăng cường kiến thức thực hành trong chương trình dạy và học tại Nhà Trường. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng,…không chỉ được học kiến thức chuyên ngành mà còn được sử dụng các trang thiết bị máy móc được sử dụng phổ biến tại các nhà thuốc, doanh nghiệp thuốc hoặc các ngành Y học hiện đại như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh,…

Chính sự đầu tư đồng bộ và có chiến lược đào tạo rõ ràng cụ thể đã giúp cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành những cán bộ Y tế chuyên nghiệp, được rất nhiều các cơ sở tuyển dụng ưu ái lựa chọn. Đa số sinh viên sau khi tốt nghiệp sinh viên đều có thể đi làm ngay và làm ngay được việc.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Y Dược là ngành học đặc thù nên mức học phí của ngành học này luôn cao hơn so với các ngành học khác. Thấu hiểu được những khó khăn mà sinh viên ngành Y Dược gặp phải, Nhà Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất bằng nhiều chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên cũng như có mức học phí tương đối thấp so với các trường Đào tạo cùng chuyên ngành.

Mức học phí Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 được Nhà Trường áp dụng đối với những thí sinh học tại Hà Nội là 750.000 nghìn đồng/ tháng, dự kiến năm 2019 Nhà Trường sẽ giữ nguyên mức học phí này đối với 5 ngành học hệ chính quy của Trường bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội có mức học phí thấp nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội có mức học phí thấp nhất hiện nay

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh để nhanh chóng được trở thành sinh viên của Trường các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Hoặc có thể sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến và hoàn thiện hồ sơ sau khi nhập học đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn