Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay như thế nào?

41

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, đáp ứng mong muốn học tập của sinh viên.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Sinh viên ngành Dược học được gì từ trường học?

Sinh viên ngành Dược học học được nhiều kiến thức và kỹ năng liên quan đến lĩnh vực dược phẩm và y tế. Dưới đây là một số điểm quan trọng mà sinh viên ngành Dược học nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng có thể học được từ trường học:

Kiến thức về dược phẩm: Sinh viên sẽ được học về cấu trúc và hoạt động của các loại dược phẩm, cách chúng tương tác với cơ thể, cơ chế tạo ra tác dụng và tác động phụ có thể xảy ra.

Hoá học và sinh học: Kiến thức về hoá học và sinh học là quan trọng trong việc hiểu về cấu trúc và hoạt động của các hợp chất dược phẩm.

Y học cơ bản: Sinh viên sẽ học về cơ bản của y học, bao gồm cơ cấu và chức năng của các bộ phận trong cơ thể, cơ chế bệnh, và cách tương tác giữa các loại thuốc và cơ thể.

Quản lý dược phẩm: Học cách quản lý và kiểm soát dược phẩm, bao gồm cách lưu trữ, phân loại, và cách phát thuốc an toàn.

Nghiên cứu và phân tích: Học cách tiến hành nghiên cứu về dược phẩm, từ việc thử nghiệm các hợp chất mới đến đánh giá hiệu quả và an toàn của thuốc.

Luật pháp và quy định: Hiểu về các quy định và luật pháp liên quan đến sản xuất, phân phối và sử dụng các sản phẩm dược phẩm.

Kỹ năng giao tiếp và tương tác: Kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân và những người làm việc trong ngành y tế, cũng như kỹ năng tương tác trong nhóm là rất quan trọng trong việc làm việc tại các cơ sở y tế.

Etic và quy định nghề nghiệp: Hiểu về đạo đức nghề nghiệp và các quy tắc đạo đức trong việc làm việc với bệnh nhân và các cơ sở y tế.

Kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề: “Sinh viên sẽ phải học cách phân tích và giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến dược phẩm và y tế”, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Công nghệ thông tin và hệ thống thông tin dược phẩm: Học cách sử dụng công nghệ thông tin và các hệ thống thông tin dược phẩm để quản lý thông tin và tương tác với dữ liệu y tế.

Tất cả những kiến thức và kỹ năng này sẽ giúp sinh viên ngành Dược học có khả năng làm việc trong các cơ sở y tế, như nhà thuốc, bệnh viện, công ty dược phẩm, hoặc thậm chí là trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển dược phẩm.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong 15 tháng

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong 15 tháng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay

Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay được nhiều người lựa chọn nhằm cải thiện kiến thức, kỹ năng của bản thân lên một tầng cao mới; mặt khác nâng cao giá trị bằng cấp từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược, từ đó mở rộng cơ hội việc làm và khẳng định giá trị của bản thân.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược được thực hiện trong thời gian là 15 tháng, tương đương với 3 kỳ học. 1 kỳ gồm có 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ học. Đây cũng là mức thời gian được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định.

Ngoài ra, sinh viên sẽ học trong khung thời gian hợp lý với thứ 7 và chủ nhật; đáp ứng quá trình học tập mà không ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại.

Theo đó, nếu thí sinh mong muốn tham gia học tập có thể đăng ký tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Ngoài Hà Nội, thí sinh cũng có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

– Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.

– Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295.

– Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn