Cách làm thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur

523

Rất nhiều thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội để tìm kiếm cơ hội việc làm mới nhưng không biết cách làm thủ tục đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Cách làm thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur

Cách làm thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur

Hướng dẫn cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển, nhà nước ngày càng chú trọng đầu tư phát triển ngành Điều dưỡng hơn. Trong khi đó, nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp các khối ngành kinh tế ra trường không xin được việc hoặc làm việc không đúng chuyên ngành mà mình theo học. Vì thế, học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được nhiều bạn trẻ hướng đến vì học viên sau khi học xong đều dễ dàng tìm được công việc ổn định, thu nhập cao và có nhiều khả năng thăng tiến trong công việc.

Tự hào là ngôi trường đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được nhiều bạn thí sinh tin tưởng lựa chọn và được nhiều nhà tuyển dụng ưu ái. Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế trong vài năm tới, đồng thời là giải pháp giải quyết tình trạng thất nghiệp của nhiều cử nhân đại học, mang đến một tương lai tươi sáng hơn.

Khi tham gia theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các học viên được bổ sung và định hướng kiến thức vững chắc trong chuyên ngành Điều dưỡng. Nhà Trường đầu tư xây dựng bệnh viện riêng, trang thiết bị hiện đại cùng với sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của các giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược. Hiện trường không chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà còn tuyển sinh các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như liên thông Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Y Dược hệ chính quy…để đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều bạn sinh viên.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc với những đối tượng đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Có ít nhất một bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ khối ngành nào như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm,…
  • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe và đủ phẩm chất đạo đức để theo học tại trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những gì?

Thí sinh muốn tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà Trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm, các thí sinh muốn nộp hồ sơ có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn