Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chỉ sau 18 – 20 tháng đào tạo

423

Trở thành Dược sĩ với cơ hội việc làm rộng mở không hề khó với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ trong 18 – 20 tháng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chỉ sau 18 – 20 tháng đào tạo

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chỉ sau 18 – 20 tháng đào tạo

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chỉ sau 18 – 20 tháng đào tạo

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược được xem là một trong những ngành nghề HOT nhất hiện nay và nằm trong nhóm ngành có nhu cầu nguồn nhân lực lớn. Thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược không chỉ xuất hiện tại Việt Nam mà còn xuất hiện ở cả các quốc gia có nền Y tế tiên tiến như Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc,…Chính vì thế dù cho thí sinh học Cao đẳng Dược chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược,…thì đều có cơ hội việc làm vô cùng lớn.

Đặc biệt, nguồn nhân lực chất lượng cao càng ngày trở lên hiếm khi địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không còn nhiều. Như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thật sự là ngôi trường đáng để bạn trao tương lai trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp không chỉ bởi chất lượng đào tạo mà thời thời đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ trong 18 – 20 tháng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ giới hạn trong khoảng từ 18 – 20 tháng. Do đó nếu bạn có mong muốn Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 cần biết rằng thời gian học phụ thuộc vào đối tượng đầu vào:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên cũng nhóm ngành Sức khỏe.
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành Sức khỏe.

Như vậy với những thí sinh có bằng Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm đều có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo là 18 tháng. Còn đối với những thí sinh tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Nghệ thuật, Cao đẳng Sư phạm, Ngân hàng,….có thời gian học tập lâu hơn so với những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên cũng nhóm ngành Sức khỏe là 20 tháng.

Sau khi học thành chương trình học, thí sinh được phép liên thông đại học Dược khi đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông. Như vậy, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Căn quy quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh có mong muốn theo học nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 với đầy đủ giấy tờ sau:

  1. 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  2. 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  3. 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  4. 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  5. 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  6. 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội