Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 giải pháp cho những cử nhân ĐH thất nghiệp

475

Nếu bạn đang loay hoay khi đã có bằng ĐH, CĐ nhưng vẫn không tìm được một công việc phù hợp thì bạn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 giải pháp cho những cử nhân ĐH thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 giải pháp cho những cử nhân ĐH thất nghiệp

63 % cử nhân Đại học thất nghiệp – con số đáng báo động

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, hiện nay bạn sẽ không khó bắt gặp tình trạng cử nhân Đại học, Cao đẳng của các trường ĐH nổi một thời không kiếm được việc làm hay không tìm được công việc đúng chuyên ngành, để xảy ra tình trạng này thì tâm lý vào Đại học bằng mọi giá, không biết ngành học đó có nhu cầu nhân lực trong tương lai hay không chính là một trong những nguyên nhân vô cùng quan trọng.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, hiện nay có tới 63% cử nhân Đại học thất nghiệp thậm chí con số này có xu hướng tăng lên trong những năm tới. Số lượng sinh viên làm trái ngành cũng vô cùng nhiều và rất ít có thể đi đúng chuyên ngành của mình. Điều này khiến nhiều thí sinh hoang mang, cũng như gây lãng phí tiền của và công sức của các thí sinh cũng như nhà nước.

Để giải quyết tình trạng này, các bạn thí sinh có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vì ngành Điều dưỡng là ngành có tốc độ phát triển rất lớn và nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành này trong những năm tới cũng nhiều vô cùng. Đây chính là cơ hội rất lớn cho những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thậm chí là Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Trong số đó, con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn thông minh cho rất nhiều đối tượng đặc biệt là những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học, thậm chí là Thạc sĩ các chuyên ngành khác nhau. Bởi:

  • Đây là một trong những ngành được cả xã hội coi trọng và có nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn.
  • Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên dễ dàng tìm được một công việc như ý với mức thu nhập hấp dẫn.
  • Thời gian học ngắn, điều kiện học đơn giản.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 ở đâu?

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một ngôi trường đào tạo uy tín chất lượng để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội thì bạn có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng với chất lượng hàng đầu trên cả nước, được rất nhiều thí sinh lựa chọn.

Với có sở vật chất hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ y tế và luôn được cập nhật, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường lý tưởng cho bạn hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của mình. Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  1. 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  2. 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  3. 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  4. 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  5. 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  6. 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội