Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có khó không?

731

Đối với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được áp dụng hình thức THI TUYỂN, hình thức này khiến nhiều thí sinh băn khoăn không biết thi tuyển có khó không và nội dung thi tuyển gồm những gì?

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có khó không?

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có khó không?

Được sự đánh giá cao của Bộ LĐTB –XH trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội trên phạm vi cả nước với hình thức THI TUYỂN chất lượng đầu vào. Nhằm đảm bảo cơ hội trúng tuyển cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra quy định về nội dung ôn tập cũng như tiêu chí tuyển sinh riêng với chương trình đào tạo bậc liên thông ngành Điều dưỡng từ Trung cấp lên Cao đẳng.

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có khó không?

Nếu ở hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng dựa trên điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì ở bậc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng quy chế tuyển sinh sẽ có phần thay đổi khi thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với các môn: Môn Khoa học cơ bản, Cơ sở ngành, Chuyên ngành. Đây đều là những môn học thí sinh đã được đào tạo ở bậc trung cấp nên dễ nhận thấy điều kiện tuyển sinh được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặt ra không mấy khó khăn. Bên cạnh đó thí sinh cũng không nên quá áp lực khi Nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa cũng như hướng dẫn tận tình nếu thí sinh có nhu cầu ôn tập lại lượng kiến thức để có thể đạt được kết quả cao trong mùa thi tuyển

Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng là con đường tắt dẫn bạn tới cánh cửa của tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Đối với những người có định hướng nghề nghiệp theo đuổi nghề Điều dưỡng, thì việc có được một tấm bằng giá trị sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc sau này. Nhìn nhận được giá trị từ bằng cấp và công việc sau này khá nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội 

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học trong khoảng thời gian 1,3 năm, đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành thì thời gian học sẽ cộng thêm 3 tháng học chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Bên cạnh thời gian đào tạo ngắn Nhà Trường chủ động bố trí thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần để thí sinh không bị ảnh hưởng tới việc học cũng như công việc cá nhân hiện có. Khi đã nắm rõ được thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như chương trình ôn luyện thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mẫu sau.

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào nhiều đợt trong năm 2019. Học viên có thể nộp hồ sơ ngay bây giờ tới địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Hoặc Đăng ký trực tuyến để được thi tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội