Sinh viên bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

275

Khác với bậc cao đẳng chính quy, sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học vào ngoài giờ hành chính để có thể cân nhắc thời gian học và làm.

Mở rộng cơ hội việc làm nhơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Mở rộng cơ hội việc làm nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao cơ hội việc làm

Những năm gần đây, tình trạng sinh viên mới ra trường thất nghiệp rất nhiều và có xu hướng ngày càng tăng, nhiều người cảm thấy chán nản trong công cuộc tìm việc nên đã chọn đi làm công nhân, bán thời gian hay lao động chân tay. Trong khi nhiều ngành nghề đang trở lên bão hòa thì ngành Điều dưỡng vẫn giữ nguyên vị trí vốn có trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng cao. Chính vì thế mà nhu cầu nguồn nhân lực cũng trở lên đắt đỏ và khan hiếm ở nhiều bệnh viện lớn.

Đây được coi là cơ hội lớn giúp những bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng có thể dễ dàng phát triển và tìm kiếm công việc ưng ý trong xã hội ngày nay.

Trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên được học vào ngoài giờ hành chính

Trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên được học vào ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Khác với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hệ vừa học vừa làm dành cho những đối tượng đã có ít nhất 1 bằng cao đẳng, đại học. Bởi vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính là một trong những điểm đặc biệt dành cho hệ đào tạo này. Theo đó, thí sinh tham gia chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đảm bảo đã hoàn thành xong chương trình học và được cấp bằng ở một hệ đào tạo CĐ hoặc ĐH khác thì gần như đã trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và có thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ T2 – T6 hoặc học vào 2 ngày cuối T7 và CN.

Dễ nhận thấy với việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính học viên đảm bảo tính chất vừa học vừa làm cũng như vẫn tiếp tục tham gia công việc vào giờ hành chính để đảm bảo các nhu cầu của cuộc sống, đồng thời vẫn có thể học thể phát triển tương lai. Hiện thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn, chỉ từ 18-20 tháng. Trường hợp sinh viên thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 18 tháng, sinh viên ngoài nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng. Trong quá trình học sinh viên sẽ được giảm tải một số môn đã học trước đó để không làm mất thời gian của học viên.

Không chỉ có thời gian học linh hoạt, hiện nay công tác giảng dạy tại Nhà trường cũng đã đầu tư hệ thống trang thiết bị thực hành, phòng học, dụng cụ… để phục vụ quá trình thực hành nghiên cứu của sinh viên. Chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp nâng cao năng lực cũng như kỹ năng chuyên môn của sinh viên. Nhờ có chương trình học chất lượng mà phần lớn sinh viên Nhà trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như kiến thức chuyên ngành.

Nếu mong muốn được phát triển bản thân ở một lĩnh vực mới, giàu tiềm năng như ngành Điều dưỡng các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Nhà trường sẽ ưu tiên thời gian học trước với những hồ sơ xét tuyển sớm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn