Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có được việc làm rộng mở

326

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính tại Hà Nội, giúp sinh viên nhanh chóng tìm kiếm được cơ hội việc làm hấp dẫn trong một ngành học mới.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có được việc làm rộng mở

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có được việc làm rộng mở

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có được việc làm rộng mở

Nhờ những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn mà ngành Xét nghiệm mang lại cho người học, khiến cho rất nhiều thí sinh tuy đã có bằng Cao đẳng, Đại học vẫn quyết tâm theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như tìm kiếm được một cơ hội tốt hơn với mức thu nhập hấp dẫn.

Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Xét nghiệm là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển xã hội hiện đại và Kỹ thuật viên Xét nghiệm là một trong những đối tượng không thể thiếu trong ngành Y tế. Ngành Xét nghiệm là một trong những ngành vô cùng cần thiết đặc biệt trong khi nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, nhu cầu chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng nâng cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại Hà Nội năm 2019 dành cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên. Do đối tượng theo học Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Xét nghiệm chủ yếu là những người đi làm nên thời gian học vào giờ hành chính là tương đối khó khăn nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Nhà Trường đào tạo thực hành kết hợp với lý thuyết song song với nhau giúp sinh viên có được kiến thức chuyên sâu để hoàn thành được tốt nhất công việc của mình.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được căn cứ theo đối tượng đầu vào. Nếu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ở các nhóm ngành Sức khỏe thì thời gian học là 18 tháng và 20 tháng là thời gian dành cho thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy đúng chuyên ngành. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước và tham gia tuyển sinh liên thông Đại học Y Dược nếu như có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính tại Hà Nội thì các học viên có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến trên hệ thống website, sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: 

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur