Những anh chàng Dược sĩ có chiều cao khiêm tốn là lựa chọn lý tưởng của chị em phụ nữ

727

Hãy quên những anh chàng cao lớn và đẹp trai đi, hình mẫu lý tưởng của các chị em phụ nữ chính là những anh chàng Dược sĩ có dáng người thấp, da ngăm và đậm người.

Những anh chàng Dược sĩ có chiều cao khiêm tốn là lựa chọn lý tưởng của chị em phụ nữ

Những anh chàng Dược sĩ có chiều cao khiêm tốn là lựa chọn lý tưởng của chị em phụ nữ

Theo thông tin mà Ban Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được, đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng phụ nữ thích đàn ông cao to, thế nhưng trong thống kê mới đây thì những anh chàng Dược sĩ có chiều cao khiêm tốn lại là lựa chọn được đại đa số chị em ưa thích.

Kết quả thống kê khá bất ngờ với nhiều người

Theo 1 nghiên cứu mới được thực hiện – rất nhiều phụ nữ ưa thích các anh chàng Dược sĩ có chiều cao khiêm tốn. Điều này đi ngược lại mọi tiêu chuẩn mà người ta vẫn nói về sở thích của phụ nữ khi đi tìm người đàn ông lý tưởng cho mình.

Rất nhiều nghiên cứu khác được thực hiện lại khẳng định phụ nữ thích đàn ông cao lớn, vì thế có rất nhiều tranh cãi khi kết quả này được đưa ra. Một số người thường cho rằng nam giới thường nông cạn hơn, nhưng những yêu cầu khắt khe về chiều cao của các thành viên nữ đã phá vỡ nhận định đó, trong cuộc phỏng vấn nhanh một bạn sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : “Tôi biết rằng khi hẹn hò với 1 anh chàng thấp hơn bạn 1 chút nghĩa là bạn không thể đi giày cao gót khi đi chơi, nhưng liệu đó có phải là lý do bạn sẵn sàng bỏ qua cơ hội tìm được người đàn ông lý tưởng cho mình không?” chắc hẳn nhiều người sẽ nói là “có”, nhưng theo kết quả của nghiên cứu nêu trên thì “không”.

Nghiên cứu này đã phân tích sở thích hẹn hò của các thành viên để vẽ ra 1 bức tranh toàn cảnh về những gì khiến 1 người trở thành ứng viên hoàn hảo trong năm 2017, và kết quả khiến người ta thực sự bất ngờ. Về phía các chị em, có vẻ như họ khá bị hấp dẫn bởi thị hiếu thẩm mỹ “tự do tự tại”, khi đa phần đều cho rằng những Dược sĩ sở hữu kiểu cơ thể thấp đậm và hơi có bụng phệ là hấp dẫn nhất. Câu trả lời này chắc hẳn sẽ khiến các quý ông ngày ngày đến phòng gym phải điên đầu.

Chiều cao khiêm tốn nhưng rất đáng để yêu

Chiều cao khiêm tốn nhưng rất đáng để yêu

Chiều cao khiêm tốn nhưng lại rất đáng để yêu

Những anh chàng học Dược nói chung và học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng là những người bản lĩnh. Những buổi thực tập đi viện lâm sàng hay những áp lực công việc có thể khiến các anh chàng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Yêu một anh chàng học Dược, bạn sẽ có một “bác sĩ riêng” chăm sóc sức khỏe cho mình. Với những kiến thức chuyên ngành được đào tạo ở trường có thể kê đơn thuốc, chăm lo cho bạn lúc bạn ốm, bạn mệt. Tuy nhiên đừng vì thế mà làm “khổ” anh ấy nhé.

Đúng như bạn nghĩ, con trai học Dược thường “lớn” trước tuổi. Ấy là khi chàng luôn có những suy nghĩ chín chắn và bản lĩnh vững vàng trong cuộc sống. Yêu một anh chàng học Dược, đôi khi bạn sẽ phải lắc đầu “có lúc thì như trẻ con, đôi lúc lại không khác gì… ông cụ non”.

Các anh chàng Dược sĩ có thể mang đến sức khỏe, niềm vui cho nhiều bệnh nhân và gia đình của họ. Chàng đồng cảm với những khó khăn, khổ đau mà nhiều người gặp phải, chàng luôn cố gắng hết sức mình để có thể giúp đỡ mọi người. Yêu một anh chàng học Y, bạn sẽ luôn cảm thấy rung động và tự hào vì mình có được tình yêu của một chàng trai nhân hậu, giàu tình yêu thương.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn