Học Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 mất thời gian bao lâu?

696

Ngoài những thông tin tuyển sinh chính quy thì thông tin về thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh trên cả nước.

Ngành Dược học đang có những bước tiến vượt bậc trong tương lai

Ngành Dược học đang có những bước tiến vượt bậc trong tương lai

Ngành Dược học đang có những bước tiến vượt bậc trong tương lai

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược cho biết, hiện nay những ngành học “có tiếng” một thời không còn là ngành học được nhiều thí sinh theo đuổi nữa mà chính những ngành Y Dược – nghề được nhận định không bao giờ thất nghiệp được nhiều thí sinh quan tâm và mong muốn làm ngành nghề để phát triển cho tương lai. Theo thống kê, tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng đang lấy đi niềm tin về ngành Y tế của con người, vì thế ngành Dược đang được Bộ Giáo dục và  Bộ Y tế đầu tư rất cao., tạo ra nhiều cơ hội việc làm phát triển cho các đối tượng theo học.

Do đó, trong tương lai, những sinh viên theo học ngành Dược sẽ không phải sống trong nỗi lo thiếu việc làm, chỉ cần tìm được môi trường đào tạo tốt, cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thì sẽ có được một tương lai rộng mở. Cập nhật được những yêu cầu học tập đó, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi toàn quốc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm, trong khoảng thời gian này các thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề cũng như trau dồi kỹ năng kinh nghiệm để có thể đáp ứng được hết các yêu cầu ngày càng cao của công việc sau khi ra Trường. Theo đó, các thí sinh cũng được học tập trong môi trường đào tạo chuẩn Bộ Y tế, theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này các thí sinh được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy thì Nhà trường còn đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh và nhiều hệ đào tạo Trung cấp, Liên thông và Văn bằng 2, các thí sinh có thể tìm hiểu thêm và đưa ra những câu hỏi về cho Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Hiện ngành Dược được đánh giá là “miếng bánh béo bở” trong hệ thống ngành Y Dược khi đem đến nhiều lợi thế tích cực hơn so với nhiều ngành nghề khác. Vì thế bạn nên theo học và làm một bộ hồ sơ đăng kí xét tuyển mà Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược giới thiệu sau đây:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về nhà trường. Với những hồ sơ ứng tuyển sớm sẽ được nhà trường sắp xếp thời gian học trước đảm bảo thời gian ra trường. Nếu trong quá trình làm hồ sơ có điều gì khúc mắc thì các thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.