Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng và tốc độ phát triển của ngành

Ngành Điều dưỡng đang phát triển mạnh mẽ cả tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Để giúp thí sinh đạt được mong muốn học tập của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Tốc độ phát triển của ngành Điều dưỡng tại Việt Nam và trên thế giới?

Ngành Điều dưỡng đang phát triển mạnh mẽ cả tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Theo tìm hiểu của kênh Truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dưới đây là một số thông tin về tốc độ phát triển của ngành này:

Tốc độ phát triển ở Việt Nam:

Trong những năm gần đây, ngành điều dưỡng tại Việt Nam đã có sự phát triển đáng kể. Các trường đào tạo điều dưỡng đã mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo.

Sự tăng cường đầu tư và chính sách ưu đãi từ Chính phủ đã tạo điều kiện thuận lợi để phát triển ngành điều dưỡng.

Công tác nghiên cứu và ứng dụng công nghệ trong điều dưỡng cũng được đẩy mạnh, giúp nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

Tốc độ phát triển trên thế giới:

Tại các quốc gia phát triển, ngành điều dưỡng đã có sự tiến bộ đáng kể trong việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của dân số.

Công nghệ y tế, bao gồm các thiết bị y tế và phần mềm quản lý thông tin bệnh nhân, đã được áp dụng rộng rãi, giúp cải thiện quá trình chẩn đoán và điều trị.

Tích cực đào tạo và tuyển dụng điều dưỡng viên đã được thực hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chăm sóc sức khỏe.

Sự phát triển của các chuyên ngành điều dưỡng chuyên biệt như điều dưỡng hội chứng chăm sóc đặc biệt, điều dưỡng chăm sóc sức khỏe tâm thần cũng được quan tâm và đầu tư.

Tổng quan, ngành điều dưỡng đang phát triển đáng kể cả tại Việt Nam và trên thế giới. Sự tăng cường đầu tư, chính sách hỗ trợ và ứng dụng công nghệ đã đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc của các điều dưỡng viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2023

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023

Theo thông báo mới nhất được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 3 năm tại cơ sở đào tạo Hà Nội năm 2023 sẽ được miễn giảm học phí cụ thể như sau:

– Miễn giảm 100% học phí năm 2023 đối với thí sinh Nhập học ngành Điều dưỡng chính quy 3 năm từ ngày 15/03/2023  đến hết ngày 15/09/2023.

– Miễn giảm 50% học phí năm 2023 đối với thí sinh Nhập học ngành Điều dưỡng chính quy 3 năm từ ngày 16/09/2023 đến hết ngày 15/10/2023.

– Miễn giảm 100% học phí năm 2023 đối với thí sinh Nhập học ngành Điều dưỡng chính quy 3 năm từ ngày 16/09/2023 đến hết ngày 15/10/2023 đáp ứng một trong các điều kiện sau: |

• Điểm thi THPT quốc gia theo tổ hợp (A; B) >=18 điểm;
  • Điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp (A; B) >=18 điểm;
  • Có cha hoặc mẹ đang công tác trong ngành Y tế hoặc tham gia giảng dạy tại các trường đào tạo ngành Y – Dược;
  • Gia đình có số chứng nhận hộ nghèo, con thương binh liệt sĩ.

Để có thể tham gia học tập và được miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định trên, thí sinh ngay từ bây giờ có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ của Trường gồm:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Địa chỉ số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Địa chỉ số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường