Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2023 có phức tạp?

65

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược là một phần không thể thiếu trong quy trình tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh thực hiện theo hướng dẫn sẽ có cơ hội trúng tuyển.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược 2023

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2023 Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2023 

Tầm quan trọng của việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược

Việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh là rất quan trọng để đảm bảo các hồ sơ của bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của trường Cao đẳng. Điều này có thể giúp bạn tăng cơ hội được chấp nhận vào trường Cao đẳng Dược mà mình mong muốn.

Các yêu cầu về hồ sơ tuyển sinh có thể khác nhau tùy vào trường và chương trình đào tạo mà bạn đăng ký. Tuy nhiên, thông thường các yêu cầu cơ bản bao gồm: bảng điểm cấp 3, bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tương đương, đơn xin học, các giấy tờ chứng minh nhân dân, hộ khẩu, ảnh chụp thẻ, các chứng chỉ hoặc giấy tờ khác nếu có.

Nếu bạn không chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh kỹ lưỡng, bạn có thể bị từ chối đăng ký vào trường đại học hoặc không được chấp nhận vào chương trình đào tạo mà bạn mong muốn. Do đó, việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh kỹ lưỡng là rất quan trọng để đảm bảo bạn có cơ hội được đăng ký vào trường đại học và chương trình đào tạo mà bạn mong muốn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Tương tự như Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasyeur chỉ cần chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 bản photo công chứng học bạ;
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng thẻ căn cước hoặc CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2023 chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2023 chất lượng

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, thí sinh có thể gửi về Trường theo một trong hai cách sau:

 • Cách 1: Gửi trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Dược qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài phương thức đăng ký trên, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để nâng cao cơ hội trúng tuyển của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chất lượng không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trường đào tạo y dược có uy tín tại Việt Nam. Trường được thành lập từ năm 2008, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nguồn nhân lực y tế cho đất nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Y Dược như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, trường cũng sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm tiên tiến, phòng học rộng rãi, tiện nghi, góp phần tạo điều kiện tốt nhất cho học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Với những tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo cao, các sinh viên tốt nghiệp từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội được đón nhận nhiều hơn khi tìm việc làm trong lĩnh vực y tế, ngoài ra còn có cơ hội tiếp tục học lên các trình độ cao hơn để nâng cao kiến thức và trở thành những chuyên gia y tế giỏi.

Vì vậy, có thể nói rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt và đáng tin cậy trong lĩnh vực Y Dược tại Việt Nam.

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn