Miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2020

Thí sinh theo học chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có cơ hội miễn giảm 100% học phí năm 2020 khi tham gia nhập học trước ngày 25/09/2020.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 tại Hà Nội

Cao đẳng Xét nghiệm sự lựa chọn thông minh

Xét nghiệm Y học là một trong những đang có vai trò quan trọng và trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều thí sinh. Không chỉ thí sinh mới tốt nghiệp THPT, mà còn có cả thí sinh đã tốt nghiệp CĐ/ĐH các chuyên ngành khác. Với mật độ số lượng bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế tại nước ta ngày càng gia tăng thì cơ hội việc làm của KTV Xét nghiệm càng cao. Học Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên ra trường tự tin có việc làm khi lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực. Sinh viên khi theo học sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao có kinh nghiệm làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước. Hơn thế nữa trường được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao và tin tưởng.

Không chỉ vậy, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra chính sách vô cùng hấp dẫn về học phí như sau: Nhà trường sẽ miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 dành cho các bạn thí sinh tham gia nhập học trước ngày 25/10/2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur (Quyết định miễn giảm 100% học phí năm 2020 đã được HĐQT, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phê duyệt). Vậy thí sinh tham gia nhập học cần chuẩn bị thủ tục và hồ sơ giấy tờ như thế nào?

Miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Hà Nội năm 2020

Thí sinh cần chuẩn bị thủ tục nhập học với các giấy tờ như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại fanpage:

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn