Kỹ thuật chữa hôi nách dứt điểm hội tụ ưu điểm 3 không

753

Hiện bệnh viện Da liễu Trung ương đang áp dụng kỹ thuật điều trị hôi nách với 3 ưu điểm nổi trội là: Không đau; Không cần phẫu thuật và Không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.

Kỹ thuật chữa hôi nách dứt điểm hội tụ ưu điểm 3 không
Kỹ thuật chữa hôi nách dứt điểm hội tụ ưu điểm 3 không (Ảnh: Internet)

Theo đó đây là phương pháp được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao trong việc loại bỏ mùi hôi cơ thể an toàn, được các bác sĩ Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và phục hồi chức năng tin tưởng thực hiện. Không chỉ Không đau; Không cần phẫu thuật và Không cần nghỉ dưỡng sau điều trị mà còn là phương pháp giúp người bệnh tiết kiệm chi phí. Đặc biệt theo Tin tức ngành Y Dược cập nhật, đây là phương pháp cho phép loại bỏ dứt điểm mùi hôi khó chịu chỉ trong một lần điều trị, không tái phát giúp người bệnh tiết kiệm tối đa được thời gian và chi phí điều trị.

Bệnh hôi nách và những điều bạn chưa biết

Hôi nách là chứng bệnh có số lượng người mắc khá cao và không ngừng gia tăng theo các năm, gây những ảnh hưởng không chỉ đối với cơ thể mà khiến bản thân người bệnh mất tự tin vào chính mình. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, cơ thể người có hai loại tuyến mồ hôi bao gồm: Tuyến mồ hôi thường (khoảng 2-3 triệu tuyến) phân phối khắp bề mặt da và nhiều nhất là lòng bàn tay bàn chân, da đầu và quanh bụng, lưng…, có chức năng điều tiết nhiệt cơ thể. Do đó mồ hôi tiết ra từ tuyến này hoàn toàn không gây mùi. Ngược lại với tuyến mồ hôi lớn hay tuyến mồ hôi nhầy có tại vùng nách, vùng sinh dục bắt đầu từ tuổi dậy thì, hoạt động trong độ tuổi sinh dục và giảm hoạt động khi nhiều tuổi. Mồ hôi nhầy ngoài thành phần giống như mồ hôi thường còn có thêm glycogen, cholesterol là nguyên nhân khiến những bộ phận này có mùi.

Bệnh hôi nách và những điều bạn chưa biết
Bệnh hôi nách và những điều bạn chưa biết

Đặng Nam Anh – Giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bổ sung thêm, hôi nách xuất hiện do sự cấu tạo của thành phần mồ hôi và chất bã nhờn với quá nhiều hợp chất axit béo có trọng lượng phân tử thấp, chất amoniac… Nấm hoặc vi khuẩn làm phân hủy tổ chức đã bị ngấm mồ hôi tạo nên một tổ hợp mùi khó chịu ở nách.

Nách có mồ hôi là hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể nhưng khi có mùi thì chúng sẽ thật sự trở nên phiền toái, khiến người bệnh mất tự tin và dần ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cùng như làm giảm cơ hội thăng tiến trong công việc. Chính điều này đã khiến nhiều người tìm đến những giải pháp khác nhau để khắc phục tình trạng này, nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả, thậm chí càng khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn. Do đó khi phát hiện những vấn đề bất thường của cơ thể, bạn nên đến các cơ sở y tế, cơ sở da liễu uy tín để được bác sĩ thăm khám và điều trị.

Bên cạnh việc khám sức khỏe thì người bệnh phải luôn tắm tắm rửa thường xuyên, đặc biệt quan tâm đến hai hố nách bằng xà phòng sát khuẩn. Nên sử dụng áo rộng, làm từ những chất liệu hút mồ hôi tốt, đặc biệt trong những mùa nắng nóng. Người bệnh hạn chế tối đa việc sử dụng các gia vị nặng mùi hay các chất kích thích. Sau khi tắm nên dùng các loại dược – mỹ phẩm có xuất xứ rõ ràng dạng phun hơi, bi lăn hay dạng sáp đặc trị hôi nách ở nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm…để có thể giảm bớt mùi và điều trị hiệu quả.

Sự phát hiện mới trong phương pháp điều trị hôi nách dứt điểm, an toàn mà không cần phẫu thuật đã mở ra cơ hội mới cho những người đang mắc phải căn bệnh phiền phức này. Theo đó, bạn có thể tự tin trong giao tiếp để đón nhận những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn