Khám phá địa chỉ học ngành Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

263

Lựa chọn trường học tốt là nền tảng quan trọng cho những bước tiến tiếp theo, đặc biệt là khối ngành sức khỏe. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ học ngành Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội?

Khám phá địa chỉ học ngành Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Khám phá địa chỉ học ngành Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Điều dưỡng là ngành mang đến những cơ hội việc làm không chỉ trong nước mà còn mở rộng ra thế giới. Sau khi hoàn thành chương trình học, các tân Điều dưỡng có thể ứng tuyển ngay vào các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế tại địa phương, phòng khám,…hoặc đăng ký làm việc tại nước ngoài. Đặc biệt với những Điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao như Điều dưỡng Cao đẳng, Điều dưỡng Đại học thì việc sở hữu mức lương cao ngay từ khi ra trường là hoàn toàn có thể. Để làm được điều đó, bạn cần học tập tại địa chỉ chất lượng, có tiếng trong ngành.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để trở thành Điều dưỡng viên

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều Bệnh viện, cơ sở y tế, Phòng khám tư nhân, trung tâm chăm sóc sức khỏe… thì nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Cánh cửa việc làm rộng mở đã thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm Cao đẳng Điều dưỡng ngay khi còn ngồi trên ghế Trung học và định hình hướng đi sự nghiệp của mình trong tương lai.

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc. Thí sinh có thể đăng ký học tại Hà Nội, TPHCM hay Yên Bái.

Tại Hà Nội, thí sinh có thể gửi hồ sơ về một trong hai địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Học Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 3 năm

Học Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 3 năm

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng làm việc của các Điều dưỡng tương lai. Là một trong những trường đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đón đầu xu thế khi đào tạo sinh viên kết hợp song song ý lý và y thuật. Khi học tại đây, mỗi sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình học theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện với 70% thực hành và 30% lý thuyết, bám sát thực tế để có những bước đi đúng đắn.

Tương tự như các ngành học khác trong hệ đào tạo chính quy 3 năm như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, tương ứng 6 kỳ. Trong đó, mỗi kỳ gồm 5 tháng và một năm sinh viên sẽ học 2 kỳ.

Khung thời gian học tập ngành Cao đẳng Điều dưỡng sẽ diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6, mang đến cơ hội học tập đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành, từ đó nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề để có thể bắt nhịp với môi trường làm việc thực tế.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ thí sinh không nên bỏ qua nếu thí sinh mong muốn học tập trong môi trường chất lượng và rút ngắn con đường thành công trong tương lai.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường theo thông tin hướng dẫn bên trên để được giải đáp nhanh và chính xác nhất.

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn