Tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông năm 2017 tại Hà Nội

1425

Nhằm nâng cao chất lượng cán bộ ngành Y tế, Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông năm 2017 dành cho những học viên đã có bằng Trung cấp Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông năm 2017 tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông năm 2017 tại Hà Nội

Tại sao học liên thông Cao đẳng Dược là cần thiết?

Ngành Dược Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ mang đến rất nhiều cơ hội cho người học ngành Dược. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược ngày càng tăng về số lượng, song song với đó chất lượng nhân lực cũng đòi hỏi ngày càng cao hơn để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của công việc. Chính vì thế, để nắm bắt cơ hội, người học cần chủ động học tập bổ sung nâng cao trình độ để thích ứng với những sự thay đổi trong ngành nghề.

Bên cạnh đó, nước ta đang tiến tới chuẩn hóa đào tạo Cao đẳng Dược. Do đó việc học liên thông Cao đẳng Dược là vô cùng cần thiết trong thời đại ngày nay nếu như bạn muốn thăng tiến trong công việc cũng như giúp bạn dễ dàng xin việc hơn. Nắm bắt được điều đó, ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến các Trường Cao đẳng Y Dược để học liên thông nâng cao trình độ.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội liên thông năm 2017 cần điều kiện gì?

Đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông năm 2017. Để đăng ký học, người học cần đáp ứng điều kiện:

+ Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam, không bị truy tố trách nhiệm hình sự, không đang trong thời gian thi hành án, có đủ sức khỏe để học tập.

+ Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược từ một trường bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-2017

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông năm 2017

Học Cao đẳng Dược Hà Nội liên thông năm 2017 trong thời gian bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được áp dụng là 1,5 năm, học viên sẽ không phải học lại những môn cơ bản đã được học ở bậc trung cấp. Sau khi tốt nghiệp hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng chính quy.

Nhà trường có tuyển sinh các lớp học vào ngoài giờ hành chính, học thứ 7 và Chủ nhật, thời gian linh hoạt thuận tiện cho những người đã đi làm.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội liên thông năm 2017.

Học viên có nhu cầu học liên thông từ bậc trung cấp lên Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông lên Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Bản pho to có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược + bảng điểm tương ứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện được ưu tiên).
  • 04 Ảnh 3×4 + 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại chính xác.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội liên thông về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131