Học liên thông Cao đẳng Dược 2017 ở đâu đạt chuẩn Bộ Y Tế?

3891

Để thích nghi với những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội thì việc học tập nâng cao trình độ là rất cần thiết. Với những người muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì nên học ở đâu tốt đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế?

Học liên thông Cao đẳng Dược 2017 ở đâu đạt chuẩn Bộ Y Tế ?

Học liên thông Cao đẳng Dược 2017 ở đâu đạt chuẩn Bộ Y Tế?

Trong xu thế phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành Dược Việt Nam, người lao động muốn nắm bắt cơ hội thì cần chủ động nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn. Đó cũng là lý do nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược ngày càng tăng.

Quy định về điều kiện học liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017.

Theo quy định về tuyển sinh liên thông ngành Dược của Bộ GD&ĐT, học viên sau khi tốt nghiệp trung cấp dược được phép học liên thông ngay lên trình độ Cao đẳng mà không phải đòi hỏi phải chờ đợi 36 tháng kinh nghiệm như trước đây. Như vậy, điều kiện để được học liên thông lên Cao đẳng Dược rất đơn giản, tất cả các học viên (không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền) chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự là được đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược.

Học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

Theo yêu cầu của Bộ Y tế cũng như yêu cầu của nhiều công ty dược phẩm về trình độ của người lao động trong ngành Dược, người lao động những năm sắp tới cần có trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến các Trường Cao đẳng Y Dược để đăng ký học liên thông lên trình độ cao đẳng.

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm là học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt, đạt chuẩn Bộ Y tế. Đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy với thời gian đào tạo là 1,5 năm. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế tạo môi trường tốt nhất cho người học.

Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật thuận tiện cho những người có nhu cầu vừa đi học, vừa đi làm.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông năm 2017

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông năm 2017

Hồ sơ học liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Phiếu đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp Dược.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Phong bì có dán sẵn tem, lưu ý cần ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131