Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào những ngày cuối tuần

Em rất muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có thêm cơ hội việc làm mới. Cho em hỏi trường có mở lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào những ngày cuối tuần không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào những ngày cuối tuần

Những bạn có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hoàn toàn có thể yên tâm bởi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp với hai khung giờ cho các bạn đi làm có thể lựa chọn:

• Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Khung giờ học vào cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Các bạn thí sinh hoàn toàn có thể lựa chọn khung giờ phù hợp với lịch trình cụ thể của mình.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Hiện tại nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu rất nhiều, không đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nắm bắt được nhu cầu chung, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào các buổi tối trong tuần hoặc các ngày cuối tuần, tạo điều kiện tốt nhất cho người học.

Trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là một trong những cơ sở đào tạo ngành Y Dược có uy tín. Với môi trường học tập năng động, theo học tại đây người học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, thời gian thực hành khoa học, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp bởi một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

+ Thí sinh có một Văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

+ Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Báo chí… Trong những trường hợp này thí sinh phải học những chứng chỉ chuyển đổi ngành (Học chứng chỉ chuyển đổi ngành trong thời gian 3 tháng).

Ngoài việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm 2 chuyên ngành khác để tạo thêm cơ hội cho thí sinh đó là Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh (có công chứng)
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội