Cơ sở nào ở Hà Nội đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có chất lượng?

1042

Hiện nay, ngành Điều dưỡng là một trong những ngành thu hút người học bởi cơ hội việc làm “mở”, rất nhiều bạn có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhưng lại không biết phải lựa chọn học ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống của một bệnh viện, trung tâm y tế. Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe. Bạn cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe. Đặc biệt, hiện nay các bạn học Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp tại Nhật Bản, Đức… với mức thu nhập cao. Với sự phát triển của xã hội, ngày nay ngành Điều dưỡng dần trở thành một ngành dịch vụ công cộng thiết yếu với mọi người và mọi gia đình. Đây có thể coi là một cơ hội nghề nghiệp rất tốt đối với người học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội, thí sinh có thể học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện tại nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu rất nhiều, nắm bắt được nhu cầu chung của toàn xã hội, các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được khai giảng  học vào các buổi tối trong tuần hoặc các ngày cuối tuần, tạo điều kiện để nguời học có thể sắp xếp thời gian vừa học vừa làm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – là một trong số những trường có uy tín về đào tạo ngành Y Dược, tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một ngành Điều dưỡng, đặc biệt với môi trường thân thiện, giảng viên giàu nhiệu huyết, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

+ Thí sinh có một Văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

+ Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trong những trường hợp này thí sinh phải học những chứng chỉ chuyển đổi ngành (Học chứng chỉ chuyển đổi ngành trong thời gian 3 tháng).

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: 

+ Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm…

+ Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin…

Hiện nay, ngoài việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm 2 chuyên ngành khác là Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh (có công chứng)
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131

Nhung-https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn