Học Cao đẳng Dược lời giải cho bài toán đi tìm việc làm

1562

Nhiều sinh viên ra trường với tấm bằng Đại học trên tay cũng không thể xin được việc, tại sao lại như vậy? Phải làm gì để có thể kiếm được một công việc trong xã hội phát triển như hiện nay? Hãy đến với ngành Dược đây chính là cơ hội “vàng” cho các bạn sinh viên.

Cao đẳng Dược lựa chọn cho tương lai

Cao đẳng Dược lựa chọn cho tương lai

Các thí sinh khi mới chọn trường thường tập trung vào những trường có thế mạnh như các trường ngân hàng, công nghệ thông tin, tài chính kinh tế… Tuy nhiên, các thí sinh lại chưa nhận ra rằng khi chọn những ngành thông dụng như vậy, lượng sinh viên đầu ra rất nhiều, cạnh tranh công việc cao dẫn tới hậu quả nhiều bạn không thể tìm cho mình một công việc dù có bằng cử nhân. Vậy phải làm thế nào?

Học Cao đẳng Dược lời giải chuẩn xác nhất

Trong khi những trường khác nguồn sinh viên đăng ký khá đông, thì các ngành Cao đẳng Dược lại chiếm rất ít. Cùng nhìn về hiện tại và tương lai cho thấy, người dân ngày càng quan tâm tới sức khỏe của bản thân mình, họ sử dụng thuốc không để chữa bệnh mà còn để phòng bệnh, tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Chính điều này đã khiến cho nguồn nhân lực ngành Dược chưa đáp ứng nhu cầu của xã hội, vẫn đang thiếu trầm trọng.

Bên cạnh đó, mối nguy hiểm từ các bệnh mới, đòi hỏi ngành Y tế cần phải tăng cường nhân lực cho ngành Dược. Cần có những nhân tài mới có thể điều chế ra các loại dược phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn và chất lượng, giải quyết được nhu cầu về sức khỏe cho cả cộng đồng.

Những năm tới đây, ngành Dược sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa bởi công nghệ hiện đại ngày càng cao, ngành Dược lại là ngành trọng tâm chăm lo tới đời sống của cả xã hội. Chính vì thế cần huy động nhân tài và nguồn lực có hiểu biết sâu, chuyên môn cao nhằm đáp ứng đủ nguồn cung mà nguồn cầu đang cần.

Chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sáng suốt nhất

Chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sáng suốt nhất

Lựa chọn sáng suốt khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đứng trước nguy cơ thiếu nhân lực trầm trọng cho ngành Dược những năm tới đây, các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và trong cả nước đã tăng cường đào tạo, giúp nhân lực trong ngành này ngày càng chất lượng và nhiều hơn về mặt số lượng. Các thí sinh khi quyết định tham gia học tập trong ngành Dược sẽ được đáp ứng đầy đủ thông tin về các loại bệnh, cũng như tất cả những kiến thức chuyên môn về từng loại thuốc.

Một trong số những nơi đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, tại đây sinh viên sẽ được học tập theo khung chương trình chuẩn mà Bộ đề ra. Bên cạnh đó, Trường đã đào tạo được rất nhiều nhân lực có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Chất lượng đầu ra của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều nơi đánh giá rất tốt, sinh viên có thể chọn lựa công việc ngay khi tốt nghiệp ra trường. Bên cạnh đó, trường luôn tích cực đổi mới phương pháp học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, các trang thiết bị hiện đại, phục vụ kỹ năng thực hành tốt nhất cho từng sinh viên. Không chỉ có vậy, đội ngũ giảng viên của trường rất giàu y đức và trình độ chuyên môn, giúp sinh viên rèn luyện được bản thân, trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp. Nếu có đam mê với nghề, các sinh viên có thể liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng B106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 09.8258.8258

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!