Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và trong cả nước đào tạo ngành Xét nghiệm Y học, tuy nhiên không phải trường nào cũng có thể đạt chất lượng tốt đảm bảo đầu ra.

Nâng cao chất lượng đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm

Để đào tạo ra được kỹ thuật viên xét nghiệm đạt chất lượng tốt hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Tại đây sinh viên sẽ được đào tạo theo một cách bài bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, nhưng vẫn bám sát đúng khung chương trình do Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đưa ra.

Nâng cao công tác giảng dạy

Để có thể đào tạo ra các kỹ thuật viên xét nghiệm một cách tốt nhất, chuẩn chất lượng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng tới đội ngũ giảng viên. Chỉ có giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm chuyên môn mới có thể đào tạo ra các thế hệ sinh viên giỏi. Bên cạnh đó, các giảng viên của trường đều là những người giàu y đức, tận tâm với nghề sẽ giúp sinh viên trở thành những kỹ thuật viên ưu tú, đạt đủ cả về chất lượng chuyên môn và đạo đức nghề Y. Trường cũng luôn tổ chức những buổi tập huấn, nâng cao kiến thức cho cả hệ thống giáo viên.

Không chỉ nâng cao chất lượng giảng viên dạy học, trường còn tăng cường đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất, phục vụ cho nhu cầu thực hành của sinh viên. Giúp sinh viên có thể nắm bắt toàn bộ kỹ năng của một kỹ thuật viên xét nghiệm. Nhà trường luôn có những buổi đi thực nghiệm tại các cơ sở Y tế, bệnh viện nhằm định hướng những công việc mà một người Kỹ thuật viên phải làm, tạo điều kiện cho sinh viên có thể cọ xát với thực tế.

Giúp sinh viên học tập trong môi trường tốt nhất

Đào tạo theo tiêu chuẩn cao

Khi sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội ngành Cao đẳng xét nghiệm sẽ được học tập theo một tiêu chuẩn Quốc tế, giúp sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên môn cũng như tiếp cận và xử lý các tình huống trong khi tiến hành xét nghiệm. Nhà trường luôn gắn liền đào tạo lý thuyết song song với thực hành, điều này giúp cho sinh viên có cơ hội trau dồi và kiểm chứng kiến thức mà mình đã học được. Tạo cơ hội cho sinh viên có thể tự nghiên cứu từ đó rút ra được các kinh nghiệm và bài học cho mình sau này.

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đã được các cơ sở Y tế, bệnh viện công nhận và đánh giá cao. Với 3 năm học tập tại trường, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ tìm được công việc tốt với mức thu nhập tương xứng. Đặc biệt, nhà trường còn có tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đây chính là lợi thế mà chỉ những sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội mới có. Ngay từ bây giờ, nếu có niềm đam mê trở thành một Kỹ thuật viên xét nghiệm, bạn có thể liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng B106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 09.8258.8258

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!