Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Rất nhiều thí sinh lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để được học tập trong môi trường tốt nhất và mức học phí tiết kiệm.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Tiềm năng phát triển của ngành Dược trong tương lai

Tổ chức Y tế thế giới WHO dự đoán tổng giá trị tiêu thụ thuốc toàn thế giới sẽ tăng từ 731 tỷ lên trên 1.000 tỷ USD trong 10 năm tới.  Riêng tại Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 68/QĐ-TTg Phê duyệt Chiến lược quốc gia phát triển ngành Dược giai đoạn 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, ước tính số lượng thuốc sản xuất trong nước sẽ chiếm 80% tổng giá trị thuốc tiêu thụ trong năm.

Những con số đầy hứa hẹn về tiềm năng phát triển của ngành Dược đã khiến nhiều thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được việc làm hoặc không ưng ý với công việc hiện tại tìm kiếm lối đi mới cho mình: Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Với những ưu điểm môi trường học tập thân thiện, trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh hiện nay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cụ thể, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  hiện nay là 800.000đ/tháng, tiết kiệm hơn rất nhiều so với nhiều ngôi trường khác nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết giúp thí sinh làm tốt công việc sau khi ra trường, cũng như đáp ứng yêu cầu bằng cấp tối thiểu theo Thông tư chuẩn hóa trình độ cán bộ Y Dược theo quy định của Bộ Nội vụ và Bộ Y tế (áp dụng từ năm 2021).

Bên cạnh đó, Nhà trường còn nhiều chính sách hỗ trợ tối đa cho sinh viên như: Hỗ trợ vay vốn ngân hàng; Miễn giảm học phí cho đối tượng ưu tiên; Hỗ trợ chỗ ở KTX; Khung giờ học ngoài giờ hành chính giúp học viên vừa học vừa làm thuận lợi.

Để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký học Cao đẳng.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo thí sinh chọn lựa nhờ những ưu điểm vượt trội như:

Thời gian đào tạo ngắn: Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chỉ từ 18 – 20 tháng nhờ giảm bớt những môn học học viên đã hoàn thành trong chương trình cũ. Đồng thời người học có thể thu xếp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật, để thuận lợi trong học tập mà không ảnh hưởng đến công việc của mình.

Đối tượng học rộng mở: Mọi thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục quốc dân đều có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm.

Mức học phí tiết kiệm: Cùng với thời gian đào tạo ngắn, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tiết kiệm hỗ trợ tối đa bạn trên con đường hoàn thiện học vấn của mình.

Được cấp bằng Chính quy: Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển xin vui lòng liên lạc theo địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.