Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 hệ chính quy

177

Tiếp tục nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng viên, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 hệ chính quy

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2021

Quy định đầu vào  Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực bổ sung cho ngành y tế và tạo điều kiện tốt nhất để thí sinh có thể tiếp cận đến ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiếp tục giữa nguyên đề án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021.

Theo đó, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh và đào tạo các ngành y tế mũi nhọn và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,  Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 như sau:

  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT, BTVH
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học
  • Thí sinh không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự

Như vậy, quy định đầu vào ngành điều dưỡng được giữ nguyên như những năm trước. Bên cạnh đó, trong năm học mới nhằm giúp các bạn sinh viên có cố gắng vươn lên trong học tập, Nhà trường còn có nhiều phần quà, suất học bổng có giá trị dành cho các bạn sinh viên. Vì thế khi có nguyện vọng theo học, các thí sinh cần nhanh tay đăng ký theo học ngành bản thân yêu thích và đạt được những quyền lợi khi theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên theo học ngành điều dưỡng được đào tạo theo mô hình giáo dục Bệnh viện – Trường Y song song trong quá trình học tập để nâng cao tay nghề cho các sinh viên theo học. Bên cạnh đó sinh viên sẽ được học tập cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Đào tạo điều dưỡng viên gắn liền với thực hành

Chính vì vậy hơn 95% sinh viên tốt nghiệp tại trường đều đã tìm được công việc phù hợp với khả năng của bản thân. Do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ học Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng uy tín, chất lượng, xứng đáng để các thí sinh theo học và các phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai của con em mình.

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ra sao?

Để theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy, thí sinh có thể thực hiện những cách sau:

– Cách thứ 1: đăng ký xét tuyển tại trang web của Nhà trường

– Cách thứ 2: đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối với cách thứ 2 thí sinh chuẩn bị các giấy tờ như sau:

✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
✅ 02 Bản sao công chứng CMND
✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
✅ Giấy khám sức khỏe
✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3
✅ 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.