Nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu?

Hiện tại e đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Vậy thầy cô có thể tư vấn em nên nộp hồ sơ thi tuyển liên thông ngành Hộ ở đâu tại Hà Nội.

Nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu?

Tiềm năng phát triển ngành Hộ sinh

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Hộ sinh được xem là ngành học vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, giúp người mẹ bầu và thai nhi an toàn trong quá trình chuyển dạ. Hiện nay, nguồn nhân lực ngành Hộ sinh đang thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực để làm công việc chăm sóc các sản phụ trước và sau sinh do số người theo học ngành này rất ít khiến việc tuyển dụng khó khăn. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sau khi ra trường không khó để tìm được một công việc đúng chuyên môn tại các cơ sở y tế hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo ngành Hộ sinh hiện nay. Nhằm bù đắp sự thiếu hụt trầm trọng nhân lực trong ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Nhà Trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hay Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,… năm 2019 chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng,….

Nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu?

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh theo học, trong mùa tuyển sinh mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội làm nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh do trường và Bộ đề ra cũng  như hoàn thiện đủ hồ sơ nhập học.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội

Thời hạn đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cuối cùng đến trước ngày 15/12/2019. Hồ sơ luôn được coi là một thông tin quan trọng trong quá trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì thế để đảm bảo cơ hội học tập tại Nhà trường các em bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi đã có đầy đủ thông tin về tuyển sinh chuyên ngành Hộ sinh bậc Liên thông năm 2019 các em có thể tiến hành ứng tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay. Địa chỉ tuyển sinh cụ thể như sau:

• Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur