Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chuẩn năm 2022

Tuân thủ đúng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo thông báo của Trường, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chuẩn của Bộ

Thông tin điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược là phương thức đơn giản để Dược sĩ Trung cấp có thể cải thiện giá trị bằng cấp, giá trị bản thân, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cũng như mở ra cơ hội phát triển trong sự nghiệp với những job tốt hơn, lương thưởng cao hơn, chế độ hấp dẫn hơn,…

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược đơn giản. Theo thông báo của Nhà trường, thí sinh sẽ cần đáp ứng các tiêu chí cụ thể như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng; sức khỏe tốt;
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những điều kiện trên, thí sinh sẽ dễ dàng thông qua về mặt đối tượng đầu vào. Để hoàn chỉnh hơn, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản Photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
  • 02 bản Photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Dược;
  • 02 bản Photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản Photo công chứng Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân;
  • Giấy khám sức khỏe.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện và hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh chắc chắn gần như 100% trung tuyển lớp Cao đẳng Dược hệ Liên thông của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu mong muốn học tập trong thời điểm này, thí sinh cần nhanh chóng đăng ký cũng như hoàn thiện hồ sơ để gửi về Trường sớm nhất.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Theo thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay theo quy định là 15 tháng tương đương với 03 học kỳ. Khung thời gian học được Nhà trường tổ chức vào các buổi sáng – chiều hai ngày cuối tuần là Thứ 7 & chủ nhật.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trên cả nước

Sau khi hoàn thành khóa học, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật Giáo dục và Nghề nghiệp. Sinh viên được tham gia làm việc ở các trung tâm y tế, bệnh viện trên cả nước và được liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được yêu cầu theo đúng quy định.

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ để tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại trường, sau khi đã đáp ứng được các yêu cầu đã đặt ra như trên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường theo hướng dẫn dưới đây:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường