Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ sinh Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn năm 2023, giúp thí sinh chuẩn bị chính xác và nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Địa chỉ nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 Địa chỉ nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023

Tầm quan trọng của hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển là một phần quan trọng trong quá trình xin học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc bất kỳ trường cao đẳng nào khác. Hồ sơ xét tuyển giúp ban quản lý trường đánh giá năng lực, kiến thức và khả năng của bạn để quyết định liệu bạn có phù hợp với ngành học mà bạn đăng ký hay không. Dưới đây là tầm quan trọng của hồ sơ xét tuyển tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Đánh giá năng lực và kiến thức: Hồ sơ xét tuyển cho phép trường đánh giá khả năng học tập và hiểu biết của bạn trong các môn liên quan đến ngành Y Dược, như Sinh học, Hóa học, Toán học, v.v. Điều này giúp trường đảm bảo rằng bạn có khả năng học tập tốt và đáp ứng được yêu cầu của chương trình học.

Thông tin cá nhân: Hồ sơ xét tuyển cung cấp thông tin về bạn như họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ liên lạc, v.v. Điều này giúp trường tiếp cận và liên lạc với bạn một cách dễ dàng khi cần.

Giấy tờ chứng minh học vấn: Hồ sơ xét tuyển yêu cầu bạn cung cấp bằng cấp, học bạ và chứng chỉ khác (nếu có) để chứng minh quá trình học tập của bạn. Điều này giúp trường đánh giá về quá trình học tập trước đây và độ chuẩn bị của bạn cho chương trình học mới.

Tóm lại, hồ sơ xét tuyển chính là cách bạn có thể “đặt mình vào tầm ngắm” của trường và chứng minh rằng bạn đủ tiềm năng và quyết tâm để theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nên chuẩn bị và nộp hồ sơ một cách cẩn thận để tăng cơ hội được nhận vào trường và bắt đầu một hành trình học tập hấp dẫn trong lĩnh vực Y Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023 yêu cầu hồ sơ đơn giản

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn năm 2023

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược là một phần không thể thiếu trong quá trình xét tuyển tại Trường. Theo đó, thí sinh cần chuẩn bị một cách chỉn chu và chính xác theo quy định của Trường.

Cụ thể, các giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược gồm:

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược: 02 bản photo công chứng;
  • Bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Dược: 02 bản photo công chứng;
  • Bằng tốt nghiệp THPT: 02 bản photo công chứng;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • Giấy khai sinh: 02 bản photo công chứng;
  • Thẻ căn cước hoặc CMND: 02 bản photo công chứng;
  • Giấy khám sức khỏe.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, thí sinh sẽ gửi về một trong những địa chỉ đào tạp của Nhà trường. Bên cạnh đó thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Địa chỉ mà thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cũng như Hà Nội:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn