Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2023. Thí sinh đáp ứng điều kiện này đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước

Tốc độ phát triển của ngành Điều dưỡng hiện nay như thế nào?

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và có nhiều triển vọng. Theo tìm hiểu của phòng Truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dưới đây là một số yếu tố cho thấy tốc độ phát triển của ngành này:

Nhu cầu về điều dưỡng: Sự gia tăng dân số và sự già hóa dân số đang tạo ra nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Điều này dẫn đến việc tăng cường cần thiết về điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và quản lý bệnh tật.

Mở rộng lĩnh vực chuyên sâu: Ngành điều dưỡng đã mở rộng và phát triển các lĩnh vực chuyên sâu như điều dưỡng nhi, điều dưỡng cộng đồng, điều dưỡng y học hạt nhân, và điều dưỡng chuyên ngành. Điều này tạo ra các cơ hội nghề nghiệp đa dạng và mở rộng phạm vi ứng dụng cho người làm điều dưỡng.

Công nghệ và tiến bộ y tế: Công nghệ và tiến bộ y tế ngày càng phát triển, mang lại những thay đổi lớn trong cách chăm sóc sức khỏe được cung cấp. Ngành điều dưỡng phải thích nghi và học hỏi để áp dụng công nghệ mới và tiếp tục cung cấp chăm sóc hiệu quả cho bệnh nhân.

Đổi mới trong đào tạo: Các chương trình đào tạo điều dưỡng đang thay đổi để đáp ứng nhu cầu của ngành và xã hội. Các trường đại học và cao đẳng đang cập nhật chương trình học và phương pháp đào tạo, đồng thời đẩy mạnh việc kết hợp lý thuyết và thực hành để chuẩn bị cho người học.

Quy định và chuẩn mực nghề nghiệp: Các quy định và chuẩn mực nghề nghiệp đang được nâng cao để đảm bảo chất lượng và an toàn trong công tác điều dưỡng. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu điều kiện đơn giản

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước cũng như mong muốn cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng, theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Cụ thể, thí sinh khi tham gia cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT nếu tốt nghiệp từ năm 2022 trở về trước; hoặc giấy Tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2023 nếu thí sinh tốt nghiệp năm nay;
  • Thí sinh đáp ứng được yếu tố sức khỏe để không bị gián đoạn trong quá trình học tập;
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tương tự như Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy tốt nghiệp THPT/BTVH tạm thời (thí sinh thi tốt nghiệp năm 2023);
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT/BTVH;
  • 02 bản photo công chứng giấy khai sinh bản sao;
  • 02 bản photo công chứng căn cước công dân/Chứng minh thư nhân dân;
  • 01 bản giấy khám sức khỏe
  • 02 ảnh 2×3 và 02 ảnh 3×4.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh, thí sinh có thể tiến hành đăng ký tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Các thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường