Mã ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1026

Rất nhiều thí sinh có thắc mắc gửi về ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rằng mã ngành Cao đẳng Dược của trường phải viết như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Ngành Dược được xem là một trong những ngành có tiềm năng phát triển kinh tế trong những năm trở lại đây, chính vì thế đây cũng là ngành học đang thu hút được rất nhiều thí sinh. Dược học là môn khoa học nghiên cứu về thuốc trên 2 lĩnh vực chính gồm quá trình nghiên cứu mối liên quan giữa thuốc và cơ thể; cách vận dụng thuốc trong điều trị bệnh.

Nhằm giúp các thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo Cao đẳng Dược trong năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Mã ngành Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ uy tín đào tạo lĩnh vực Y Dược, với gần 10 năm thành lập Nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp, phục vụ cho lĩnh vực này. Với phương châm đào tạo chuẩn chất lượng đầu ra cho sinh viên, khi học tập tại đây thí sinh sẽ được áp dụng những kiến thức được học vào trong thực hành. Nhà trường có phòng thực hành thí nghiệm với đầy đủ những hóa chất, máy móc đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế giúp sinh viên có thể nâng cao tay nghề và trình độ của bản thân. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, những sinh viên khi học tập tại đây sẽ được thực hành tại khoa dược bệnh viện, nhà thuốc bệnh viện nhiều hơn sinh viên của những trường khác.

Mã ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mã ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hãy chuẩn bị tốt hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mã ngành mã trường được viết như sau:

 • Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301.
 • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720401

Bên cạnh đó Nhà trường còn đào tạo 2 chuyên ngành khác đó là Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720501) Cao đẳng Xét nghiệm (Mã ngành: 6720306).

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo các đợt như sau:

 • Thời gian xét tuyển đợt 1:Nhà trường tiến hành nhận hồ sơ của thí sinh kể từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
 • Thời gian xét tuyển đợt 2: Kể từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập ngành Dược

Lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập ngành Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

Những thí sinh muốn đăng ký học tập trong ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
 • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ các thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn