Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

627

Liên thông là lựa chọn của nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe nhưng hiện nay có rất nhiều thí sinh không biết điểm xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào và bao nhiêu điểm thì trúng tuyển

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào và bao nhiêu điểm thì trúng tuyển

Theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ Trung cấp Y Dược giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và nâng cao trình độ bằng cấp. Mặt khác có thể giúp người học có thể đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế trong năm 2021 tới đây. Tuy nhiên, Liên thông có mức độ quan trọng là thế nhưng còn có khá nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết quy chế, điều kiện xét tuyển Liên thông này như thế nào và xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 cần bao nhiêu điểm mới có thể trúng tuyển?

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào và bao nhiêu điểm thì trúng tuyển

Khác với hình thức đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, hình thức Liên thông là hình thức giúp người học đã tốt nghiệm hệ Trung cấp muốn nâng cao trình độ bằng cấp và chuyên môn. Vì thế để đảm bảo chất lượng đầu vào các thí sinh cần phải trải qua quá trình thi tuyển mới đảm bảo yêu cầu. Cập nhật được những mong muốn đó, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với điều kiện đầu tiên là các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, đạo đức khá.

Tiếp theo các thí sinh phải trải qua quá trình thi tuyển với 3 môn: Môn cơ sở, Môn cơ sở chuyên ngành, Môn chuyên ngành. Mức độ kỳ thi tương đối đơn giản và mức độ cạnh tranh cũng không quá khốc liệt như các tuyển Liên thông Đại học Xét nghiệm hay thi tuyển vào hệ chính quy của các Trường Đại học Y Dược. Theo đó, nội dung thi Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tập trung chủ yếu vào những kiến thức chuyên ngành và khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn môn học. Do đó, thí sinh cần nắm vững những kiến thức nền tảng cơ bản, chịu khó ôn luyện trước khi thi là có thể dễ dàng vượt qua kì thi tuyển Liên thông không mấy khó khăn này.

Cụ thể, điểm chuẩn Kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 các thí sinh cần đạt được các điều kiện: Tổng điểm của cả 3 môn thi đạt được ngưỡng điểm sàn theo quy định của Nhà trường, trong đó không có môn nào bị điểm liệt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thông tin đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 các thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm, với những thí sinh thuộc diện Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, tương đương với các đối tượng xét tuyển và theo học Cao đẳng chính quy thời gian 3 năm. Với tấm bằng này thí sinh có thể dễ dàng xin việc tại các Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm Y tế,… trên địa bàn cả nước.

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, để tạo điều kiện cho những người có nhu cầu học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm để cải thiện bằng cấp nhưng không có thời gian đi học vào giờ hành chính, Nhà trường có tổ chức các lớp học vào buổi tối (từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian học tương đối linh hoạt, học viên có thể thu xếp để tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại ở cơ quan, đảm bảo kinh tế và học phí tại Nhà trường. Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn thiện hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

Các thí sinh có thể lựa chọn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Các thí sinh có thể lựa chọn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm nên khi có nhu cầu và đáp ứng được điều kiện xét tuyển mà Nhà trường đưa ra thì có thể làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.