Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

705

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ biến động như nào? Cao hay thấp là vấn đề được nhiều người quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có gì biến động hay không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có gì biến động hay không?

Để giúp các thí sinh có thể biết được mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ban tư vấn tuyển sinh của Trường sẽ thông báo cụ thể những thông tin liên quan giúp các thí sinh có thể chủ động trong việc ôn luyện kiến thức của mình để phù hợp với điều kiện tuyển sinh của Trường.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có gì biến động hay không?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội ban hành thì mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được căn cứ vào mức điểm thi tốt nghiệp THPT của thí sinh. Trong năm 2018, Trường vẫn thực hiện phương án xét tuyển giống năm trước, đó là kết hợp tuyển sinh theo các hình thức thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp xét tuyển cùng với thi tuyển. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Vì thế, tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời kỳ thi năm gần nhất thì hoàn toàn có cơ hội để trở thành tân sinh viên Cao đẳng chính quy của Trường, mức điểm chuẩn này sẽ được căn cứ vào mức điểm đỗ tốt nghiệp. Mức điểm chuẩn và hình thức xét tuyển này cũng là mức điểm chung cho các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của Nhà trường thì các thí sinh đã có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy, thời gian theo học và thực hành chuyên môn công việc là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng cùng  các cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng về một cử nhân Điều dưỡng chất lượng. Đã có tới 98% sinh viên của Trường tốt nghiệp đều tìm kiếm được cho mình công việc ổn định chính là thước đo chuẩn xác nhất cho chất lượng đào tạo của Trường. Có lẽ đây cũng chính là lý do mà có rất nhiều người muốn học thêm ngành Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm bằng cách theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ là cơ sở để nhà trường nắm bắt thông tin của sinh viên cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên được hưởng, theo đó bộ hồ sơ xét tuyển cần đảm bảo đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.